Trên tay Mobiistar Lai Zumbo J: 2.3 triệu có kính 2.5D

Thảo luận trong 'Trải nghiệm & Hỏi đáp' bắt đầu bởi vinhtv92, 7/8/16.

 1. vinhtv92

  vinhtv92
  Già Dê Chân Nhân

  Tham gia:
  21/4/13
  Bài viết:
  7,132
  Được Thích:
  7,242
  Trên tay Mobiistar Lai Zumbo J:
  2.3 triệu có kính 2.5D  Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về thiết kế. Mobiistar Lai Zumbo J có thiết kế và vật liệu rất ổn với một máy trong tầm giá của nó, thậm chí cá nhân mình còn đánh giá cao hơn cả Lai Zumbo S, sản phẩm có giá cao hơn gấp rưỡi.

  [​IMG]
  Mặt trước Lai Zumbo J không thật sự ấn tượng như mặt sau, nhất là phần xi giả kim loại ở cạnh viền. Dù vậy thì các trải nghiệm mà mặt kính 2.5D mang lại ở phân khúc giá rẻ vẫn rất đáng ghi nhận.

  [​IMG]
  Nói về màn hình thì chất lượng hiển thị của Lai Zumbo J ở mức trung bình. Việc sử dụng độ phân giải 720p (5.2”) đã bắt đầu trở nên phổ thông ở phân khúc hơn 2 triệu đồng chính hãng nên tấm nền IPS HD không còn là một lợi thế quá lớn của Zumbo J như các máy trước kia nữa. Dù vậy thì xét trong tấm giá, khả năng hiển thị của Zumbo J vẫn là một điểm cộng.

  [​IMG]
  Sử dụng chip xử lý MT6580 với 4 nhân Cortex A7 1.3GHz, con chip thuộc hạng yếu trong gia đình MediaTek nên hiệu năng của Lai Zumbo J cũng chỉ trung bình. Trong video thì các bạn có thể thấy độ trễ của những phản hồi là dễ dàng nhận thấy được. Dù vậy, với việc sử dụng 2GB RAM thì hiệu năng của máy cũng rất ổn trong phân khúc giá của nó.

  [​IMG]
  Mobiistar có camera sau 8MP, trước 5MP và pin 2500mAh. Camera trước khá tốt còn camera sau thì ở mức trung bình. So với các máy khoảng 4 triệu thì mình thấy chất lượng camera trước của Lai Zumbo J rất ổn.

  Máy có 2 khe cắm SIM, nhưng không hỗ trợ LTE. Có lẽ các phải chờ khoảng vài tháng nữa để có các máy hỗ trợ 4G trong tầm giá này.

  Xin mời các bạn nhấn nút thích bài này và comment cái gì đó có liên quan đến Mobiistar, 3 số ngẫu nhiên để tham gia bốc thăm trúng thưởng nha. Bọn mình sẽ lấy kết quả số số TP.HCM vào chiều mai để chọn ra người chiến thắng. Nếu người chiến thắng không like bài này hoặc không có ai chọn số đúng thì sẽ bốc thăm.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  sonlazio - tinhte.vn
   
   
  : Mobiistar Lai Zumbo J

  Bình Luận Bằng Facebook