Thông báo mới về Sử dụng Diễn đàn TNSP

Thảo luận trong 'mobiistar Touch S01' bắt đầu bởi nthkmf, 2/1/13.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. nthkmf

  nthkmf
  Love to be love by U!

  Tham gia:
  21/9/12
  Bài viết:
  1,080
  Được Thích:
  433
  [​IMG]

  THÔNG BÁO MỚI VỀ SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN TRẢI NGHIỆM SMARTPHONE

  (Chỉnh sửa và Áp dụng: 01/01/2013)​

  Diễn đàn Trải nghiệm Smartphone hiện nay đã được đông đảo thành viên tham gia đóng góp và chia sẻ, xin cảm ơn tất cả các bạn. Tuy nhiên, hiện cũng xuất hiện rất nhiều những bài viết, topic "rác" được lập nên không theo một qui định nào cả, các Box riêng của từng sản phẩm đầy rẫy những topic với các câu hỏi trùng lặp, những nhân viên của công ty khác, những anti của Mobiistar vẫn thường xuyên vào gây rối với những bài viết không có cơ sở rõ ràng. Vì vậy, để diễn đàn trở lại đúng với mục đích được lập ra, các bạn cần lưu ý những điều sau:


  Thắc mắc, phản ánh về con người
  - Các bạn nào cần phản ánh về nhân viên, thái độ phục vụ, bảo hành, đại lý... xin liên hệ số điện thoại nóng :
  + Số bàn: 08 3827 55 66 (146) – 146: là số nội bộ cần gặp​
  + Di động: 0907 0502 88 (Mr. Nguyên)​

  - Hotline hỗ trợ khách hàng của Mobiistar :
  + Phòng kỹ thuật : 08 3979 7432 (Liên hệ để hỏi và giải đáp các thắc mắc các vấn đề liên quan tới kỹ thuật, sim, mạng, cảm ứng ...)​
  + Phòng Marketing : 08 3824 5544 (Liên hệ để biết thông tin về các sự kiện, thời gian giao nhận máy, các chương trình dành cho khách hàng ...)​

  Post bài và tham gia Diễn đàn
  - Khi gặp lỗi về phần cứng, bạn có thể post bài để hỏi về giá cả khi sửa... hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành, có số liên hệ trực tiếp ở trên hoặc gọi đến TTBH của Mobiistar. (VD : Máy làm rơi, vỡ kính, hỏng loa, ...)
  - Khi gặp lỗi phần mềm, các bạn phải tìm hiểu các topic trước trong từng box sản phẩm của bạn, không lập topic mới 1 cách vô tội vạ. Topic mới nếu lập ra phải theo qui định:
  + Viết tiếng Việt có dấu. + Tất cả tiêu đề bài viết xin giúp đỡ phải được viết dưới định dạng: [Help] ... Tiêu đề bài viết ngắn gọn, tóm tắt sơ lược về vấn đề của bạn. Chẳng hạn như [Help] S03 bị Force Closed? Tuyệt đối cấm các dạng tiêu đề: "Giúp em với" hoặc "Cứu cứu", "cho minh hỏi", "Hot hot" hay bất kì tiêu đề không rõ ràng.
  - Những vấn đề về đánh giá sản phẩm, chẳng hạn như máy quảng cáo sai cấu hình, máy chạy chậm, máy kém chất lượng, yêu cầu topic của bạn lập ra phải đính kèm ảnh chụp phiếu bảo hành chính hãng Mobiistar hoặc số IMEI của sản phẩm.
  Tất cả các topic ngoài khuôn khổ này sẽ bị xóa không thông báo trước cũng như để lại thông báo vì sao xóa bài.

  Hỏi về thông tin sản phẩm
  - Xem thông tin sản phẩm trước ở đây: trang sản phẩm Mobiistar
  - Không được phép lập topic ở ngoài.- Muốn hỏi về sản phẩm nào thì vào đúng box của sản phẩm đó.
  - Vào box sản phẩm mà bạn muốn tìm hiểu để viết bài. (VD : Pin thế nào, chất lượng thế nào, có tốt không, đáng mua không...)
  - Những vấn đề khác yêu cầu hỏi trong Box [Hỏi đáp] tại từng Room của sản phẩm
  - Những topic có tiêu đề, nội dung gây hiểu lầm, hiểu sai về sản phẩm, dịch vụ của Mobiistar sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

  Về những vấn đề sau khi up ROM
  - Việc úp ROM trong một số trường hợp hiếm gặp có thể gây ra hỏng hóc về phần cứng, khi bị hỏng hóc - do đó hãy đọc thật kỹ hướng dẫn up ROM của người hướng dẫn. Mobiistar sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm hỏng hóc do người dùng, nhưng sẽ hỗ trợ kiểm tra và khắc phục ở mức cao nhất có thể.
  - Khi hỏi, không được phép lập topic ở ngoài, hãy viết bài trực tiếp trong từng Topic cung cấp ROM của bạn up để người làm ROM biết được bệnh của ROM.

  Về những vấn đề game, ứng dụng
  - Các câu hỏi về game, ứng dụng, như không cài được, không chơi được, thì hỏi trực tiếp trong topic của Game, ứng dụng đó, không lập thêm topic ở ngoài.

  Từ nay, việc quản lý diễn đàn sẽ nghiêm ngặt hơn, nên nếu bạn thấy bài viết hay topic của bạn bị xóa không lý do thì là vì nó không đúng nội quy của diễn đàn! Mong các bạn thực hiện đúng các điều trên để Diễn đàn trở nên tốt hơn. Xin cảm ơn!

   
  Trẻ con likes this.

  Bình Luận Bằng Facebook

Thread Status:
Not open for further replies.