Tin Tức Sự kiện "CHẠM THAY ĐỔI - CHẠM TƯƠNG LAI"

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Offline' bắt đầu bởi Lexus™, 31/10/13.

 1. Lexus™

  Lexus™
  Quy Ẩn Giang Hồ

  Tham gia:
  27/8/12
  Bài viết:
  4,094
  Được Thích:
  4,489
  Đến từ:
  Manchester United
  Sự kiện "Chạm thay đổi - chạm tương lai" diễn ra cuối tuần vừa rồi với sự góp mặt của hãng di động Việt - Mobiistar, nhà sản xuất chip Mediatek và các đối tác từ Facebook, Lazada.

  Có mặt tại sự kiện, ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar cho biết, thống kê của Google trong quý II, tại Việt Nam đã có 17 triệu chiếc smartphone. Sự có mặt các sản phẩm này đã thay đổi cuộc sống người dùng trong nước.

  [​IMG]
  Ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar.

  Ông Kha cho biết, xu hướng người dùng Việt sử dụng smartphone vẫn còn tiếp tục thay đổi. Trên sâu khấu, đại diện Mobiistar đã nói về tương lai của công nghệ với những khảo sát thú vị về di động, smartphone, giá thành và thói quen người dùng Việt. Mobiistar là một trong những thương hiệu đầu tiên giới thiệu điện thoại thông minh và thành công với dòng Touch tại Việt Nam. Trong khi đó, ông Athur Wang, đến từ MediaTek cho biết, hãng đang sáng tạo ra những con chip hỗ trợ nhu cầu giải trí như chụp ảnh, nghe nhạc và lên mạng xã hội. Là đối tác và đứng đằng sau xu hướng Android giá rẻ, đặc biệt là thương hiệu Việt, MediaTek cho biết, smartphone tốt với các tính năng mới đang đánh dấu sự thay đổi trong đời sống công nghệ. Tại sự kiện này, Mobiistar và MediaTek đã giới thiệu những mẫu smartphone mới, sử dụng chip xử lý MDK.

  [​IMG]
  Đại diện đến từ MediaTek, tên tuổi đứng phía sau trào lưu Android giá rẻ.

  Trong khi đó, đại diện từ Lazada lại trình bày về thương mại điện tử và việc bán chúng thông qua các kênh mobile. Smartphone đang thay đổi nhanh chóng trong ngành bán lẻ, xu hướng chuyển từ PC sang laptop và giờ là smartphone. Điện thaoij thông minh chính là điểm nhấn và thiết bị đầu tiên mà người dùng mua. Có mặt tại sự kiện, đại diện Facebook, ông Huỳnh Kim Tước đã chia sẻ về khả năng kết nối. Ông Tước cũng ông Ngô Nguyên Kha ra mắt gói 3G miễn phí cho người dùng mua điện thoại Touch Lai 512. Ông Kha phát biểu: "Sự kết hợp giữa nhà sản xuất chip giá rẻ, nhà sản xuất smartphone bình dân, với thương hiệu lớn toàn cầu như Facebook sẽ giúp con người tiến đến tương lai nhanh hơn”.

  Theo Zing News
   

  Bình Luận Bằng Facebook