Hướng dẫn Sử dụng diễn đàn hiệu quả

Thảo luận trong 'mobiistar Touch Lai 5' bắt đầu bởi IXN, 27/11/12.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. IXN

  IXN
  Tell the truth Staff Member

  Tham gia:
  6/8/12
  Bài viết:
  572
  Được Thích:
  229
  Nếu bạn đang phân vân liệu mình sẽ post bài vào box nào đây để nhanh chóng nhận được câu trả lời và sự trợ giúp từ cộng đồng thành viên sử dụng MobiiStar Touch LAI 5 (LAI 5)? Bài viết này là dành cho bạn. Hãy xem qua một lượt những thông tin dưới đây để quyết định xem mình sẽ post bài vào đâu là hiệu quả bạn nhé!

  1.Trải nghiệm
  Trong box này sẽ bao gồm những bài viết cảm nhận, trải nghiệm người dùng về LAI 5. Những bài viết này có thể là:

  - Bài viết thuần túy
  - Video trải nghiệm, đập hộp
  - Hình ảnh về LAI 5 hay được chụp từ LAI 5
  - ...
  Tất cả những trải nghiệm của bạn về sản phẩm sau khi gặp mặt, sau khi sử dụng một thời gian, hay cảm giác sau khi bị đánh mất đi chiếc điện thoại yêu quý ... bạn có thể chia sẻ ở đây! Và tất nhiên, những bài viết hay, sâu sắc sẽ được ghim lên trên để mọi người cùng xem trước và mọi người sẽ biết đến bạn nhiều hơn đấy! :)
  2.Apps & Game

  Trong box này sẽ bao gồm các bài viết về các ứng dụng (App) hoặc các trò chơi (Game) có thể chơi được và tốt trên LAI 5. Mỗi ứng dụng sẽ là một bài viết, bài viết có thể là:

  - Một bài giới thiệu đơn giản về ứng dụng
  - Một bài giới thiệu chi tiết cách tải, vài đặt và sử dụng
  - ...
  Và tất nhiên, khi các App, các Game đã được giới thiệu, khi gặp khó khăn, các bạn có thể comment vào bài của App, Game đó để được chính chủ thớt, người đã cài đặt và trải nghiệm hỗ trợ cho bạn tốt hơn.
  Trong trường hợp bài viết chỉ mang tính giới thiệu, và bạn là người sử dụng, chính bạn sẽ là những người hùng (savior) thật sự có thể giúp đỡ cho các bạn khác trên con đường chinh phục các Game mới hay các App mới phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình!
  3.Thủ thuật + ROM

  Trong box này sẽ bao gồm các bài viết về các Thủ thuật sử dụng LAI 5 để LAI 5 phục vụ cho bạn tốt hơn bình thường nữa. Bài viết này có thể là:
  - Hướng dẫn cách up một bản ROM mới
  - Hướng dẫn cách root LAI 5
  - Một bài thủ thuật hoàn chỉnh giúp bạn tối ưu LAI 5
  - Một bài viết nho nhỏ cho một thủ thuật đơn giản
  - ...
  Hãy mạnh dạn chia sẻ kiến thức của bạn, kinh nghiệm của bạn vì biết đâu chỉ một bài viết của bạn thôi nhưng sẽ giúp được rất nhiều người một khi bạn chịu viết ra những kinh nghiệm đó!
  4.Hỏi & Đáp

  Nếu những vấn đề bạn đang mong muốn được giải đáp trong quá trình sử dụng, trải nghiệm và học hỏi với LAI 5 không có trên box [Trải nghiệm], [Apps & Game] và [Thủ thuật + ROM], hãy đặt câu hỏi tại đây và mọi người sẽ cùng hỗ trợ cho bạn nhé.
  Cũng hãy luôn lưu ý là, những vấn đề bạn sắp hỏi, có lẽ đã có ai đã hỏi ở đâu đó rồi, do đó, thay vì viết topic mới và chờ trợ giúp, hãy dùng chức năng "Tìm kiếm" trên diễn đàn (ô tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải) để tìm xem vấn đề mình đang gặp đã có ai hỏi và đã trả lời chưa.

  Cuối cùng, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị, có những thông tin hữu ích và tìm được câu trả lời cho vấn đề mình đang gặp phải trên diễn đàn Trải nghiệm Smartphone.

  BQT Diễn Đàn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Thread Status:
Not open for further replies.