Sử dụng 2 ứng dụng trên cùng một smartphone với mẹo sau đây

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chia sẻ' bắt đầu bởi Q.Ha, 23/12/17.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  Trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc mỗi người sử dụng từ 1 đến 2 nick cá nhân như Facebook hay Zalo, Gmail là điều tất nhiên để cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Vậy làm sao bạn có thể sử dụng thoải mái các tài khoản cá nhân và công việc thoải mái ngay trên 1 thiết bị smartphone của mình? Thì hôm nay mình sẽ chia sẽ một mẹo nhỏ để giúp các bạn thuận tiện hơn trên chính chiếc smartphone của mình.

  [​IMG]

  Hiện tại mình chưa thử với các game, mới chỉ thử với những app cơ bản mà hằng ngày hay sử dụng như trình duyệt, Youtube, Facebook, Facebook Messenger... Các bạn hãy thử và làm theo để kiểm tra xem ứng dụng này có thật sự hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành Android chưa?

  Đầu tiên bạn tải ứng dụng Island: Tại đây
  • Sau khi cài đặt thành công, phần mềm sẽ yêu cầu cài đặt một profile để sử dụng. Mọi người cứ đồng ý ở bước này để cho phần mềm cài đặt.
  [​IMG]
  • Sau khi xong (xem ảnh để hiểu rõ từ đây), ở góc trên cùng bên trái, mọi người chọn mục "Mainland". Tất cả ứng dụng đang được cài trên máy sẽ hiện ra.
  • Chọn một ứng dụng muốn clone, chọn tiếp biểu tượng dấu " + " ở phần ứng dụng (như trong ảnh).
  • Island sẽ hỏi cài đặt phiên bản clone của ứng dụng đó, mọi người chọn "Install" là xong.
  [​IMG]
  • Mở app drawer của bạn lên (khu vực liệt kê tất cả app đã cài trong máy), bạn sẽ thấy một số app mới xuất hiện với biểu tượng hình cái cặp màu cam. Đó chính là những app clone. Mở lên xài như bình thường.
  Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể sử dụng 2 ứng dụng trên cùng một thiết bị của mình, dù smartphone của bạn có thể không hỗ trợ dual app. Mặc dù vậy ứng dụng này đang trong thời gian thử nghiệm và có thể phát sinh lỗi nên anh em cứ tham khảo và kiểm tra kĩ càng hơn nhé.
   
  Last edited: 23/12/17
   
  : mobiistar

  Bình Luận Bằng Facebook