LAI 504m ROM KitKat 4.4 BETA - Flashtool

Thảo luận trong 'Thủ thuật & ROM' bắt đầu bởi minhdangoz, 29/11/14.

 1. kid_vnd

  kid_vnd Super Moderator

  Tham gia:
  8/11/12
  Bài viết:
  5,240
  Được Thích:
  856
  Đúng ở diễn đàn này là chia sẻ và giải đáp những thắc mắc mà mọi người không biết, nhưng ở đây, những vấn đề chưa có gì mà bạn cứ la lên là lỗi. Việc up rom thì bên KT của MBS họ đã làm chuột bạch trước bạn rồi. những cái cơ bản mà bạn nói bị lỗi chẳng lẽ họ không nhìn thấy? Vậy họ làm kĩ thuật làm gì? Những cái bạn nhìn thấy thì chỉ là những chuyện bình thường. Chữ tự động trong chỉnh sáng bị mất thì do font chữ lớn, còn vấn đề bạn bị out CHplay là do CHplay ở bản rom này dùng CHplay cũ, khi bạn đang dùng thì có lẽ google update nên nó out ra thôi. Dùng smartphone thì nên tự tìm hiểu nó mới vui. Đến cái screenshot cũng đi hỏi làm sao mà chụp thì dùng smartphone làm gì? Ý kiến cá nhân mình thấy vậy đó.
   
  minhdangoz likes this.
 2. tengi

  tengi Thành Viên Ưu Tú

  Tham gia:
  27/9/14
  Bài viết:
  1,062
  Được Thích:
  191
  Wa cãi nhau r kìa thôi bình tĩnh giùm
   
 3. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Thế thì cần teung tâm hổ trợ khách hàng làm gì nhỉ. Biết thì giúp ko thì thôi nhé. Đừng phê phán. Hỏi đuang chổ. Va tui thấy sao nói vậy. Với nhửng người chưa bao giờ sử dụng smarphone thì ko bít gì họ hỏi từ ly từ tí thì có lổi à. Nếu mà tự tìm tòi dc tất cả và ko có diễn đàn hổ trợ thì cũng ko cần hỏi đâu bạn. Lúc sài hk phone vào diễn đàn chưa ai nhưng mấy ông. Ngta chỉ rất nhiệt tình. Mà tui cũng mê thích chế biến rom mod rom nhưng bận việc phải đi làm cả ngày nên ko thể tìm hiểu hết dc. Sài thấy sao nói vậy. Ko chỉ thì ko nên phê phán làm gì. Nếu ai cũng rành chi tiết hiểu tất cả thì ko cần mấy bạn bận tâm đâu nhé. Ngta hỏi ngta nói bạn có quyền chỉ hay ko chỉ. Đừng vào phê phán. Tui chưa bao giờ phiền lòng khi 1 ai hỏi vấn đề gì. Nếu ko biét tui bảo ko biết .chứ ko phê phán này nọ. Vì ngta cũng như mình có những cái đơn giản ngta k bít mà đã bít qa thì chỉ cho ngta cái có chết hay tổn thọ ko. Nếu ở đây thích phê phán mà ko chỉ cho ngta hiều thì tui cũng cóc cần ai chỉ và cóc cần vào cái diễn đàn này. Đã gọi là hổ trợ mà mỗi chuyện ngta ko bít hỏi cũng phê phán. Sao ko tự tìm hiểu. Vậy cần hổ trợ làm gì. Bít hêts cần mấy ông làm gì. Cần hổ trợ làm gì. Ai ko thích lên tiếmh hết đi . ad ko thích mod ko thích có thể lock tui cũng dc. Chứ hổ trợ thành viên mà chả thấy nhiệt tình cứ phê phán bảoctự tìm hiểu
   
  Last edited: 1/12/14
 4. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Và mấy ông hãy đọc cho kỹ nhé mở to mắt lên mà xem. Đó là nhận xét rom và tui hỏi cách dùng chứ ko nói rom lổi này lổi kia nhé.
   
 5. Gấu

  Gấu Thành Viên Ưu Tú

  Tham gia:
  28/10/12
  Bài viết:
  354
  Được Thích:
  114
  Các mod hay ad có ai vô nói gì bạn đâu mà bạn bức xúc thế? mọi câu trả lời của bạn mình và mọi người đều cố gắng có câu trả lời thỏa đáng nhất mà bạn vẫn chưa hài lòng sao?
  Còn bạn @kid_vnd cũng bình tĩnh lại nhé, đây là nơi giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với nhau chứ ko nên cãi nhau ở đây, để các ad vào nhắc nhở thì phiền lắm nhé!
   
 6. Gabriel Tran

  Gabriel Tran Moderator

  Tham gia:
  28/7/14
  Bài viết:
  46
  Được Thích:
  29
  Với tư cách trong BQT, tôi nhắc nhở bạn Kidvnd có lời lẽ lịch sự và chia sẻ với các anh em trong diễn đàn. Sự nhắc nhở này với lần thứ hai sẽ ban nick trong 1 tuần và lần thứ ba sẽ ban nick vĩnh viễn. Cám ơn sự hợp tác của bạn.
   
 7. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Cảm ơn ad đã sáng suốt va thông cảm. Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẽ những hiểu biết cho mình và mọi người. Thú thật mình ko rành tất cả. Nên có diễn đàn có hổ trợ nên đành nhờ mọi người chỉ giúp. Vì tgian mình bận làm việc nhiều nên ko thể tìm hiểu dc dù là chi tiết nhỏ. Ai biết chỉ giúp cảm ơn rất nhiều. Ko chỉ cũng ko sao đưng phê phán nhau vậy . bản thân mình nếu biêt hết hiểu hết sẽ ko có những câu hỏi phiền lòng ngưa mắt mấy bạn đâu. Lời cuối cảm ơn những bạn và ad đã hổ trợ giúp mình mấy tháng qa. Đa tạ. Và cũng xin nói rõ luôn 101 like tui có cũng chỉ là biết chút ít lỗi nhỏ hay vấn đề nhỏ mà tui từng trải nên khi ai cần tui giúp mà có số like đó. Chứ tui cũng ko có gì hay cả.
   
  Last edited: 1/12/14
 8. Gabriel Tran

  Gabriel Tran Moderator

  Tham gia:
  28/7/14
  Bài viết:
  46
  Được Thích:
  29
  Sân chơi này được mở ra với muc đích hỗ trợ cho tất cả các bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ kiến thức và ý kiến cá nhân. Chúng tôi ở đây là vì điều đó. Rât trân trọng những đóng góp của bạn. :).
   
  banlinh172 likes this.
 9. StingDau

  StingDau Tập tành Android

  Tham gia:
  2/11/12
  Bài viết:
  57
  Được Thích:
  15
  Không ai mới đẻ mà biết đọc. Biết đọc không có nghĩa là có kiến thức. Ở đâu ra từ "học hỏi", vì phải học trước khi hỏi. Xin cảm ơn.
   
 10. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Mỗi người có 1 công việc khác nhau. Bạn yêu công nghẹ bạn tìm tòi bạn biết bạn rành bạn hiểu . cá nhân tôi làm công việc khác nên ko có tgian nghiên cứu dc nên mới nhờ các bạn. Đúng vậy ko. Bạn am hiểu công nghệ bạn iu công nghệ thì hỏi các bạn chứ hỏi ai bây giờ. Nếu tôi làm dc hiểu dc am hiểu dc nghiên cứu dc như bạn thì có lẽ kp cần đến bạn làm gì đâu. Ban có quyền ko chỉ cũng ko sao nhé. Vì ko phải aicteong đây cũng là người đam mê công nghệ và nghiên cứu như bạn. Nên lĩnh vực công nghệ này phải nhờ bạn rồi đúng ko. Đừng phê phán bảo sao ko tìm tòi học hỏi. Bây giờ tôi nói chuyên môn của tôi bạn hiểu hết ko. Nên bạn là người hiểu công nghệ tôi ko biết tôi phải hổi rồi
   
Similar Threads: ROM KitKat
Trung tâm hỗ trợ Tiêu đề Date
Thủ thuật & ROM Rom kitkat bị pin ảo 25/2/15
Thủ thuật & ROM Cập nhật ROM Kitkat V14 chính thức. 4/12/14
Thủ thuật & ROM Nhờ Teamview Up Rom Hộ 27/5/17
Thủ thuật & ROM Mobiistar 504m không up rom được, mong giúp đỡ 18/7/16
Thủ thuật & ROM Rom 504m 11/1/16