Nên hay không? Khi chọn Mobiistar

Thảo luận trong 'Trải nghiệm & Hỏi đáp' bắt đầu bởi Văn Trần, 17/6/16.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Văn Trần

  Văn Trần
  Tập tành Android

  Tham gia:
  17/6/16
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Mua 1 viên pin, đầu tháng 5 gọi thì tổng đài bảo qua tháng 6 liên hệ lại. Qua đầu tháng 6 gọi lên thì bảo dự kiến đầu tháng 7 có. Bữa trước pin LAI Y 110k/viên, mới bữa bảo trì xong lên coi thì 170k/viên. Nhân viên fanpage bảo là trước giờ bán giá gốc ko có lời nên giờ tăng giá kinh doanh. Hôm nay, chưa được một tuần lên coi lại thì 200k/viên. Đang có nghi vấn Mobiistar ôm hàng chờ tăng giá. Hay tuồn hàng ra bên ngoài bán? Hôm qua mình có liên hệ với 1 bên shop bảo có bán Pin Lai Y, nhưng ko bán lẻ, chỉ bán cho đại lý lấy số lượng lớn? (Ad cần thì mình cho địa chỉ+ Sdt shop luôn, để khỏi nói mình xạo)
  Mobiistar cứ lo kinh doanh theo hướng cứ lo cho sản phẩm mới mà bỏ đi hậu mãi, sửa chữa hay phụ kiện thế này thì thua. Thật sự mình bức xúc lắm mới lên đây, một hãng mang tiếng là thuần Việt như Mobiistar mà tìm phụ kiện thay thế còn khó hơn mấy sản phẩm xách tay của Tàu thì ai dám xài.
  Mình cũng vì cái tiếng thuần Việt mới chọn Mobiistar, nhưng cái kiểu này thì ai dám tin dùng nữa.
   
   
  : lai y

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Mobiistar Care

  Mobiistar Care Chăm Sóc Khách Hàng

  Tham gia:
  24/4/14
  Bài viết:
  1,844
  Được Thích:
  216
  Chào bạn!
  Ad đã nhận được thông tin của bạn và cũng đã liên hệ qua inbox để hỗ trợ bạn mua pin cho máy LAI Y, mong sớm nhận được phản hồi của bạn để Ad có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.
  Về pin LAI Y hiện tại giá sản phẩm là 170.000đ bạn nhé, Mobiistar cũng luôn cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất và hợp lý nhất cho khách hàng khi cần thay thế linh/phụ kiện cho điện thoại của mình.
  Ad cảm ơn bạn rất nhiều đã quan tâm và phản ánh về sản phẩm và dịch vụ của Mobiistar.
  Mong rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Mobiistar trong thời gian tới nhé!
   
Thread Status:
Not open for further replies.