Mua File sửa điện thoại,em có bị lừa không ạ?

Thảo luận trong 'Thủ thuật & ROM' bắt đầu bởi Bùi Hứa Như Trọng, 25/2/17.

 1. Bùi Hứa Như Trọng

  Bùi Hứa Như Trọng
  Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  27/10/13
  Bài viết:
  92
  Được Thích:
  22
  Dạ em đang dùng Prime 508 thì đột nhiên máy đứng rồi chớp chớp màn hình biểu tượng Android 4.4.
  Em có tắt bật máy gì cũng không được, kể cả bấm Factory Reset ạ. Sau đó em có cài lại ROM theo hướng dẫn ở trang Hỗ Trợ Mobiistar (Em cài nhiều lần rồi nên em nghĩ không có sai sót gì), tuy nhiên máy vẫn không lên, đến lúc hết pin thì máy tắt, khi cắm sạc thì chuyển sang chớp chớp biểu tượng pin 0% chứ không lên nữa.
  Em để vài ngày rồi hôm nay đem ra tiệm sửa thì họ test pin bình thường, họ nói hư phần mềm, phải mua file giá 150k. Em có nói là em dùng SP FlashTool với cài nhiều ROM không được thì họ bảo phải mua file (chứ không nói rõ file gì) rồi chạy bằng phần mềm BOX gì đấy. Em chưa từng nghe mấy thuật ngữ này trên diễn đàn nên không biết có bị lừa không.
  Vậy em mong các anh các chú hướng dẫn giúp em với ạ, em có nên sửa không ạ? Vì máy này em làm rơi không nghe gọi gì được nữa, chỉ để đọc báo mà sửa 150k giá cao quá em không chi nổi :(
  Em xin cám ơn các anh.
   
   
  : mua file

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vietpeo8

  vietpeo8 Tập tành Android

  Tham gia:
  27/6/14
  Bài viết:
  57
  Được Thích:
  6
  Đến từ:
  Bạc Liêu
  Nếu bạn lam không được ... đã chạy flashtool hét mà không lên .. bạn cứ đưa họ. Họ nói 150k thì bạn làm với 1 điều kiện máy phải lên sử dụng được . máy đem lại treo logo . họ làm không được phải còn treo logo trả bạn lại như vậy.. họ nói box thì có file full .. do thợ read lại full firmware ... rồi nạp lại ..
   
 3. Q.Ha

  Q.Ha Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  Nếu bác sợ tốn kém thì gửi máy về TTBH up rom lại đi bác