LAI 504m Mọi người vào mình hỏi tí ạ

Thảo luận trong 'Trải nghiệm & Hỏi đáp' bắt đầu bởi anhgalam, 11/1/15.

 1. Wall's

  Wall's Tập tành Android

  Tham gia:
  24/6/14
  Bài viết:
  52
  Được Thích:
  14
  ù ui ha. đã chỉ rồi đấy, mà tại quote nhầm bài bạn nên tiện đâm bang nói luôn ý mà, thấy cũng kêu gào nhiều quá. =))))), mình thì mình chả chơi bao nhiêu trước h toàn xài máy TQ, cũng chả biết gì, cái gì không biết thì anh google, khó quá thì đi hỏi chứ mấy cái căn bản như pin ảo này kia thì chả hỏi làm gì + không thích xài ios mấy cho lắm, vì ios nó dễ quá, xài không cần động não nhiều như android =))))
   
  tonguyen1604 likes this.
 2. Gabriel Tran

  Gabriel Tran Moderator

  Tham gia:
  28/7/14
  Bài viết:
  46
  Được Thích:
  29
  Với tư cách là BQT diễn đàn, tôi nhắc nhở các bạn banlinh172 và Wall's không nên có những lời lẽ không lịch sự và không xúc phạm nhau. Lần nhắc nhở tiếp theo sẽ ban nick.
   
  Last edited: 14/1/15
 3. datmap

  datmap Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  20/11/13
  Bài viết:
  298
  Được Thích:
  21
  BQT chỉ xuất hiện như thế thôi ư ? Trong khi cái cần giúp thì ko lên tiếng ? có rãnh ban nick mình dùm cái . phát nãn cái từ Đại diện BQT :(
   
  banlinh172 likes this.
 4. doreamon

  doreamon Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  9/12/12
  Bài viết:
  29
  Được Thích:
  34
  >>> Câu trả lời ở đây.
  Vấn đề ở đây là chúng ta tham gia vào diễn đàn là để trao đổi, học hỏi, tìm hiểu. Không thể nào trả lời một cách không tốt theo kiểu không biết mà thích chỉ bậy, cầm đèn chạy trước oto. Đã có câu trả lời từ thành viên ở trên thì BQT không nhất thiết phải trả lời lại. Khi bạn tham gia một cộng đồng nào đó, bạn nên biết những quy định nhất định ở nơi đó. Gần đây, có cái vụ tên trên facebook làm mọi người rất khó chịu, nhưng nhất định bạn phải tuân thủ đúng quy tắc, đó là luật. Và ở đây cũng vậy.
  Mình thấy có nhiều bạn vào diễn đàn này, thứ gì cũng bảo là lỗi, là la lên bắt phải sửa, nhưng mình thấy nhiều cái nó không hẳn là lỗi, nó nhầm ở vấn đề cách nhìn nhận và tiếp xúc. Khi bạn tạo chủ đề báo lỗi, nhưng thật ra nó không phải thì nhiều người sẽ thấy rằng đó là các ngu của bạn và sẽ bị chỉ trích. Còn nếu bạn thấy không hợp lý thì nên tạo chủ đề với một thành ý là trao đổi, chia sẻ thì nhiều người và thậm chí BQT sẽ dễ tiếp nhận và vui vẻ trao đổi hơn là chuyện đi đâu cũng la lỗi.
   
 5. Gấu

  Gấu Thành Viên Ưu Tú

  Tham gia:
  28/10/12
  Bài viết:
  354
  Được Thích:
  114
  BQT thấy thành viên bắt đầu tranh cãi và có dấu hiệu đả kích nhau thì tất nhiên có quyền nhắc nhở, phép nước-lệ làng, ở đâu cũng có qui định rõ ràng, mình thấy việc nhắc nhở mọi người khi sắp đi quá giới hạn là việc cần thiết, trong diễn đàn mỗi mod đều có nhiệm vụ riêng như @Gabriel Tran chuyên quản lý diễn đàn và hỗ trợ, như vậy thì có quyền nhắc nhở khi thấy việc sai, còn @anhgalam thì bạn ấy cũng đã có câu trả lời thỏa đáng rồi, bạn thấy có gì ko đúng?!
   
 6. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Tui chưa bao giờ đã kích ai cả. Và cũng ko chỉ trích khi ngta ko xúc phạm tui. Mọi người xem lại xem tui đã kích gì khi có 1 loại người trẻ trâu vào câu nệ nói tui này kia. Thay về nói tui này nọ dao ko đóng góp ý kiến cho nhửng người ko bít mà xem
   
 7. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Mỗi người có hiểu biết khác nhau. Giỏi thì chỉ tận tình phân tích đúng sai nhé. Chưa chắc ios đã dể đâu nhé. Đừng có tự cao. Diễn đàn có nhừn người như ông thì tui thà ko vào. Thấy nhãm vô cùng. Nếu ad khoá tài khoảng tui chịu chứ tui cũng ko muốn vào duễn đàn gặp loại người cứ xem tl người khác chăm chích nói này nọ. Có lẽ đây là tl cuối cùng với diễn đàn. Tui sẽ liên hệ trực tiếp với hãng ko bao giờ vào diễn đàn này khi còn những người thế này.
   
 8. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Xin lỗi bạn nhé. Nếu ko biết ngta hỏi vì ko bít mà. Diễn đàn nào ko có qui định. Ở đay tui chưa thấy nhiệt tình giúp lẫn nhau mà có ngươig dòm ngó cau tl rồi chỉ trích. Trước khi dùng mobiistar tui có dùng hk phone vào diễn đàn ko phải như ở đây. Thành viên bên ấy rất nhiệt tình. Tl tưng cái lỗi ko đáng hỏi. Khi đưa lên 1 vấn đề là cùng nhau giải quyết bít thì chỉ người ko bít ko tl ko ai chỉ trích ai chỉ đúng hay sai hay mất đoàn kết gì đâu nhé. Đó mới là diễn đàn hổ trợ tận tình. Là đoàn kết. Chứ đâu phải như diễn đàn mình đây nói ra rồi bị chỉ trích. Mà theo bạn biết thì chỉ ko biết đừng chỉ bậy. Thế tui nói khôi phục cài đặc gốc. Có chỉ làm hư máy sao. Ko vào dc diễn đàn cũng chả sao. Tui cũng ko càn thiết vơi tinh thần hổ trợ nhau kiểu này.
   
  Last edited: 14/1/15
 9. huynhthanh2408

  huynhthanh2408 Super Moderator

  Tham gia:
  25/4/13
  Bài viết:
  6,119
  Được Thích:
  2,207
  Hi bạn, mỗi diễn đàn đều có qui định và mbs cũng không ngoại lệ, đây là link qui định của diễn đàn, bạn có thể vào đọc tham khảo thêm.
  http://hotro.mobiistar.vn/index.php?threads/369/
   
 10. banlinh172

  banlinh172 Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  19/8/14
  Bài viết:
  521
  Được Thích:
  112
  Cảm ơn bạn. Mình vào diễn đàn chủ yếu là nhờ hổ trợ và giúp đở chứ ko muốn hay gây tranh chấp với ai cả. Có nhữnh cái đơn giản ko biết hỏi cũng ko cho như đorêmon nói phải học hỏi mài mò. Nếu ai cũng hoc đc đâu cần diễn đàn này lập ra. 1 việc nửa là những câu tl luôn có người chăm chọc vào nói khó nghe chứ tui chưa bao giờ vào phê phán ai trong diễn này cả. Mục đích tui là hoà bình đoàn kết. Mong mõi to nhất lad đc mọi người qan tâm hổ trợ chứ đừng bảo những lổi nhỏ tưk tìm hỏi mài mò. Nếu dc thì ko ai vào đây hỏi làm gì đâu. Mà giờ chắc củng ko cần vào nửa. Cho luôn cái máy 504m rồi.
   
  Last edited: 14/1/15
Similar Threads: Mọi người
Trung tâm hỗ trợ Tiêu đề Date
Trải nghiệm & Hỏi đáp Mọi người giúp mình root 504m kitkat 4.4 với tks 30/1/15
Trải nghiệm & Hỏi đáp Mọi người mìh mún hỏi cái phần dưới loa 9/1/15
Trải nghiệm & Hỏi đáp mọi người ơj vao day gjup kaj. 2/1/15
Trải nghiệm & Hỏi đáp Minhdangoz vs gấu Hụhụ tool diver auto installer mọi ngừơi ơi 14/12/14
Trải nghiệm & Hỏi đáp Mọi người đã nạp rom 4.4 kikat bằng OTA đc chưa.mình cập nhật máy cứ báo bộ nhớ đầy là sao 5/12/14