Mod lại thông báo Pin yếu siêu Cute mà không cần Root

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chia sẻ' bắt đầu bởi st296, 31/10/17.

 1. st296

  st296
  Tập tành Android

  Tham gia:
  29/9/17
  Bài viết:
  52
  Được Thích:
  4
  Đến từ:
  Liên Bang Xô Chậu
  Mỗi khi nhận thông báo về thời lượng Pin sắp hết nhiều người hẳn mang tâm trạng rất bực mình và khẩn trương, s,vậy ao không thử thay đổi giao diện để cải thiện cảm xúc nào. Như đã đề cập, hôm nay mình sẽ hướng dẫn Mod lại thông báo pin yếu với giao diện dễ thương hơn, có lẽ sẽ phù hợp với các bạn đang là FA.

  Ứng dụng mà mình đề cập "Low Battery Alert Funny, cho phép tùy chỉnh lại thông báo hiển thị khi pin yếu. Bạn có thể thay đổi tiêu đề, nội dung, mức dung lượng hiển thị thông báo, thậm chí là đính kèm hình ảnh tùy theo ý muốn! Ứng dụng này giới hạn trên CH Play với một số nước (trong đó có VIệt Nam), nhưng bạn có thể tải về dưới dạng APK

  Bước 1: Bạn vào đường link và tải về máy, sau đó bạn tiến hành cài đặt lên thiết bị của mình. Máy sẽ đòi hỏi quyền truy cập với ứng dụng không rõ nguồn gốc, đừng lo lắng, cứ cài đặt như bình thường

  [​IMG]
  Bước 2: Vào giao diện chính của ứng dụng. Lưu ý điều chỉnh ở các mục đánh dấu từ số 1 đến số 7, trong đó

  Số 1: Click chọn để kích hoạt cảnh báo hoạt động
  Số 2: Chọn tỷ lệ phần trăm pin để muốn kích hoạt cảnh báo (hình 2).
  Số 3, 4, 5, 6, 7: Thay đổi nội dung text bạn muốn chỉnh sửa (hình 3)

  Ngoài ra còn có kho ảnh để bạn có thể thay đổi cài đặt. Số lượng ảnh có thể hơi ít nên có thể tải về từ bên ngoài, hoặc các ảnh sẵn có trong máy.

  [​IMG]
  Ngoài ra ứng dụng còn trang bị thêm trình theo dõi tình trạng "sức khỏe" của viên pin, loại pin đang dùng, % pin hiện tại, nhiệt độ và tổng dung tích còn lại của viên Pin.

  [​IMG]
  Bước 3: Bây giờ xem lại thành quả nào

  [​IMG]
  Trong trường hợp bạn không thấy xuất hiện thông báo mới thì thử cho phép Low Battery Alert Funny vẽ trên ứng dụng khác nhé (Cài đặt > Ứng dụng > Nhấn vào biểu tượng bánh xe và chọn Vẽ trên ứng dụng khác > kich hoạt Low Battery Alert Funny là xong)

  Chúc các bạn thành công
   
   
  : thủ thuật android

  Bình Luận Bằng Facebook