Chia Sẻ Loạt mẹo vặt cực hay từ chiếc kẹp giấy với thiết bị công nghệ

Thảo luận trong 'Có thể bạn quan tâm' bắt đầu bởi crystalmoon, 28/1/16.

 1. crystalmoon

  crystalmoon
  Tập tành Android

  Tham gia:
  10/1/16
  Bài viết:
  90
  Được Thích:
  10
  pic-131.jpg
  Chiếc kẹp giấy từng là một trong những vật dụng khá quan trọng của giới văn phòng thế nhưng không có gì là mãi mãi.
  Khi những tờ giấy được thay thế bởi những file văn bản, chiếc kẹp này cũng vì vậy mà nằm yên trong hộc bàn của nhiều người. Nhưng đoạn clip dưới đây đã giúp những chiếc kẹp giấy, được chúng ta đem ra sử dụng một lần nữa. Nhằm giúp các bạn dễ hình dung ra lợi ích của chúng, mình xin được trích ra bằng những khung hình động để mô tả một cách dễ dàng công dụng khá hữu ích của những chiếc kẹp này.

  Dùng làm giá đỡ smartphone

  Chỉ cần một hoặc cùng lắm là hai chiếc kẹp giấy, bạn đã có thể tạo ra cho mình một giá đỡ dành cho "dế yêu", thật tiện lợi và gọn gàng thay vì phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua những bộ giá đỡ điện thoại phải không nào. Bạn sẽ có ba cách để làm giá đỡ cho smartphone, hãy tham khảo loạt hình bên dưới để biết cách thực hiện nhé:
  11.gif Chỉ cần kẹp vào một bên của smartphone, và thế là xong.

  smartphone.gif Hoặc kẹp chúng vào một mảnh giấy và đặt điện thoại của mình lên thôi.

  gia-do-smartphone.gif Bạn cũng có thể kẹp chồng những chiếc kẹp này và đặt smartphone của mình lên nữa đấy.
  Hay có thể biến thành cả dock sạc

  Nghe thật khó tin nhưng đây lại là sự thật đấy, bạn chỉ cần có hai chiếc kẹp giấy, một lớn một nhỏ, sau đó cố định đầu sạc của dây cáp vào chiếc kẹp nhỏ vào.
  dock-sac.gif
  Giúp tai nghe và dây cáp không bị rối nữa

  Hiện nay đã có những loại tai nghe chống rối dây nhưng đa phần chúng ta vẫn gặp rắc rối với nhiều loại tai nghe khác nhau vì mớ dây nhợ lằng nhằng của chúng. Nhưng với chỉ một chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, điều phiền phức ấy sẽ không tồn tại nữa, chỉ cần bỏ ra khoảng 10 giây để quấn dây tai nghe xung quanh chiếc kẹp và tình trạng dây bị rối sẽ không bao giờ "ló mặt" ra với bạn đâu, mình cam đoan đấy. Hãy kéo xuống xem hình động sau để biết cách quấn cho chuẩn nhé.
  quan-tai-nghe.gif
  Phân loại cáp sạc nhanh chóng

  Đối với các bạn dùng nhiều thiết bị điện tử, việc để các loại cáp chung với nhau rồi đến khi cần phải lục tung hết cả hộc tủ lên gây ra không ít phiền phức. Vậy nên bạn hãy thử tìm xem trong nhà mình còn chiếc kẹp giấy nào không, nếu có, hãy kẹp chúng vào cạnh bàn và luôn những đoạn dây cáp vào như trong hình bên dưới để dùng chúng ngay khi chúng ta cần nhé.
  kep-day-cap.gif
  Bạn cảm thấy đoạn video này có hữu ích không? Bạn có muốn tụi mình tự chế ra những món đồ nhỏ gọn dành cho điện thoại hay tablet chứ?
  TGDĐ.​
  -/-​
   

  Attached Files:

   

  Bình Luận Bằng Facebook