Thủ thuật Hướng dẫn nhận Zing Mp3 VIP miễn phí 1 năm sử dụng dành cho thiết bị Android

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chia sẻ' bắt đầu bởi vinhtv92, 31/7/17.

 1. vinhtv92

  vinhtv92
  Già Dê Chân Nhân

  Tham gia:
  21/4/13
  Bài viết:
  7,132
  Được Thích:
  7,242
  Hướng dẫn nhận Zing Mp3 VIP miễn phí 1 năm
  sử dụng dành cho thiết bị Android

  Cách 1: Áp dụng cho thiết bị Android đã Root

  Bước 1: Để thực hiện cài đặt bản Zing Mp3 được tích hợp sẵn tài khoản VIP miễn phí với thời hạn sử dụng 1 năm, bạn cần Root thiết bị Android của mình trước (tìm hiểu cách root tại TECHRUM hoặc Google Search nhé).
  Bước 2: Tiếp theo, tải và cài đặt ứng dụng Titanium Backup ★ root. Có thể sử dụng phiên bản miễn phí có sẵn trên Play Store hoặc nâng cấp lên PRO Key với giá 140.000đ nếu muốn.
  Bước 3: Tải về và cài đặt gói dữ liệu đã tích hợp sẵn tài khoản VIP miễn phí 1 năm của Zing Mp3. Bạn cần xóa phiên bản đang có sẵn trên máy trước khi sử dụng gói dữ liệu này.
  Bước 4: Tiến hành cài đặt Zing Mp3 VIP lên thiết bị của bạn. Các thao tác thực hiện như sau:

  Giải nén gói dữ liệu của Zing Mp3 VIP và sao chép toàn bộ file có được vào thư mục chứa Titanium Backup ★ root.

  [​IMG]

  Quay về màn hình chính thiết bị > mở Titanium Backup ★ root (chấp nhận một số yêu cầu của nhà phát triển) và chuyển sang tab Backup/Restore > tìm file backcup của Zing Mp3 (thường sẽ nằm ở cuối danh sách)

  [​IMG]

  Nhấn vào Zing Mp3 > chọn Restore (nút màu xanh) > chọn APP+DATA (bắt buộc phải chính xác) > nhấn Cài đặt và chờ quá trình hoàn tất là xong.

  [​IMG]

  Lưu ý nhỏ:
  • Không cập nhật lên phiên bản mới nếu có yêu cầu thì nhấn OK và thoát khỏi Play Store.
  • Titanium Backup hỏi sử dụng quyền root thì bạn nhấn "Cho phép".
  • Nếu lần đầu tiên vẫn chưa xuất hiện tài khoản VIP, bạn mở Titanium Backup và thực hiện lại một lần nữa. Tuy nhiên, ở bước lựa chọn ONLY APP, ONLY DATA và APP+DATA thì các bạn chọn ONLY DATA (hoặc DATA ONLY) nhé.
  [​IMG]

  Cách 2: Áp dụng cho thiết bị Android chưa Root (phiên bản Zing Mp3 thấp hơn nhưng vẫn được cập nhật dữ liệu bài hát bình thường)

  Bước 1: Tải về và cài đặt Zing Mp3 theo định dạng file APK. Các thao tác thực hiện như sau: Mở trình quản lý tệp tin > vị trí lưu trữ và nhấn trực tiếp vào file APK để cài đặt.
  [​IMG]

  Lưu ý, hiện trên mạng có khá nhiều thông tin chia sẻ hai bản VIP của Zing Mp3 là v4.0+ và v2.0+. Tuy nhiên, phiên bản 4.0+ không thể tải về nhạc chất lượng cao (320 kbps hoặc Lossless) đâu nhé!

  Bước 2: Mở ứng dụng Zing Mp3 là sẽ thấy sẵn một tài khoản VIP và có thể sử dụng luôn, bạn không cần thiết lập hay đăng nhập tài khoản mới giống như Cách 1 nhé.

  [​IMG]
  TECHRUM.VN / NGUỒN: YOUTUBE, YEUAPK
   
   
  : zingmp3 vip

  Bình Luận Bằng Facebook