Hướng dẫn hẹn giờ gửi SMS, Email, post bài Facebook, Twitter cho smartphone Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Q.Ha, 9/1/18.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  [​IMG]

  Nếu bạn đang cần gửi tin nhắn, post một status trên Facebook vào một khung giờ cố định nhưng vì vướng mắc một số công việc mà không thể tự mình thực hiện vào thời điểm đó thì việc hẹn giờ để smartphone tự động làm giúp bạn là hết sức cần thiết.

  Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng trên smartphone Android tại đây Schemes - Scheduled Networking - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play

  [​IMG]

  Sau khi đã tải về và cài đặt thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu truy cập một số quyền nhất định trên smartphone của bạn, bạn cần cấp quyền để ứng dụng có thể hoạt động. Tiếp theo ở giao diện màn hình chính bạn sẽ thấy biểu tượng tạo mới như hình.

  [​IMG]

  Chọn tab mà bạn muốn lên lịch, ở đây sẽ có 4 tab gồm SMS, Facebook, Twitter và Gmail để bạn có thể lên lịch sẵn. Đối với SMS thì bạn sẽ không cần đăng nhập tài khoản còn với 3 tab còn lại bạn cần đăng nhập tài khoản của mình trước khi có thể lên lịch sẵn.

  [​IMG]

  Tự động đến khung giờ đã lên lịch thì ứng dụng sẽ thực hiện tác vụ bạn đã lên lịch sẵn. Lưu ý nếu bạn sử dụng lên lịch với Facebook, Twitter và Gmail thì bạn cần kết nối internet tại thời điểm lên lịch.

  [​IMG]

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
   
  : thủ thuật

  Bình Luận Bằng Facebook