[Hình ảnh] Offline Sinh nhật Camera Tinh Tế Miền Tây

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Offline' bắt đầu bởi Quản Trị Viên, 21/12/15.

 1. Quản Trị Viên

  Quản Trị Viên
  Admin Staff Member

  Tham gia:
  29/7/12
  Bài viết:
  1,191
  Được Thích:
  1,545
  Camera Tinh Tế - Miền Tây được hình thành 21/12/2013. Đến nay, đã được tổ chức hoành tráng 2 lần sinh nhật. Từ thuở khai sinh ấy, những bạn trẻ ngày nào còn vội vã xếp việc để đến buổi OFFLINE chia sẻ kinh nghiệm từ những Mod Tinh tế ngày ấy. Nay đã tròn 2 tuổi, chúng tôi đã có ngày họp mặt nhớ lại quãng đường đã qua và vững bước trong những ngày tới.

  Và Buổi Thôi Nôi Camera Tinh Tế - Miền Tây 21/12/2014 cũng đã thành công tốt đẹp dưới sự tài trợ của hãng điện thoại #Mobiistar và sự góp mặt của các thành viên Miền tây cùng Mod Camera Tinh tế @tuanlionsg

  [​IMG]
  Ảnh: Dương Quang @onelight​

  Năm nay, Sinh nhật Camera Tinh Tế - Miền Tây Lần 2 được tổ chức vào Thứ 7 ngày 19/12/2015 để tiện cho anh em tham gia. Buổi OFFLINE có sự tham gia của các thành viên từ Sài Gòn và các tỉnh miền Tây về tham dự khoảng trên 100 người. Đồng hành cùng chương trình vẫn là Nhà tài trợ #Mobiistar. và đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Văng Minh Khoa @Bosscrazy và Hội trưởng hội Nhiếp ảnh nghệ sĩ An Giang - Quảng Ngọc Minh đã gửi gấm anh em Miền Tây đến 2 khu tham quan được thuận lợi.
  [​IMG]
  (Đeo kính đen là NS Body Painting Trương Hữu Đăng Khoa, NSNA Quảng Ngọc Minh, Đặng Tề, Văng Minh Khoa, và Nhà tài trợ Mobiistar Huỳnh Tuấn Anh). ảnh: Thanhtung Huynh

  4h Sáng tại Công viên Lữu Hữu Phước, đã có hơn 20 thành viên đang tập trung, trời lạnh nhưng anh em vẫn đến sớm vì nôn nao cho buổi offline.

  [​IMG]

  Trò chuyện lai rai đến giờ tập trung 4h30 thì mọi người đã có mặt đông đủ để chụp ảnh tập thể xuất phát về An Giang, nơi tập trung toàn bộ lực lượng tham gia Sinh nhật lần 2 của nhóm.

  [​IMG]

  Hành trình từ Cần Thơ về Long Xuyên (An Giang) là 2 chiếc 45 chỗ. khi lên xe thì mọi người tranh thủ chộp mắt, để lấy sức chiến đấu... đến 6h40 thì tới điểm hẹn Càfe Cộng, để mọi người cùng ăn sáng, và nghe thông báo về chương trình. (Quán có tầng lầu, nên anh em đã phân bổ ra cho đủ sức chứa)
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi đã ăn uống no say, nghe cụ thể lịch trình và nhận điện thoại Mobiistar PrimeX để chụp ảnh dự thi, thì mọi người bắt đầu di chuyển đến vị trí oanh tạc đầu tiên là Khu lưu niệm Bác Tôn.
  [​IMG][​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  Gia đình tham gia OFFLINE - Thật thân thiện và hạnh phúc

  Lên phà, tất cả phải lội bộ 400m - mọi người đi theo con đường làng và không bỏ lỡ nhiều bức ảnh sinh hoạt của người dân bên Cù Lao Ông Hổ, và đùa nghịch nên đoạn đường không mấy xa.

  [​IMG]
  (Thái Salem luôn được nhiều bạn mẫu chụp chung ảnh. là một quản trị Camera Tinh Tế - Miền Tây. Anh luôn đón anh em từ các nơi xa về Cần Thơ, để họ có nơi ngủ nghĩ hoặc vui chơi trước giờ khởi hành OFFLINE).

  Khi tập trung đến Khu tham quan, chúng tôi được tạo thuận lợi chụp ảnh và tùy tiện sinh hoạt rất tốt. Khung cảnh nơi Bác Tôn khá mát mẻ bởi hàng cây, cũng như những nhân viên đón tiếp khách ân cần chu đáo (hoặc do bởi sự liên hệ của anh Quảng Ngọc Minh).
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  (Anh Sơn Bình Phạm - đang chụp mẫu ruột - Hồi 2014 khi nghe tin NHÓM về An Giang lần đầu tiên, anh chỉ mới sắm máy ảnh, tập chụp và thường bị MẪU la. Giờ đây, anh đã là 1 tay chụp ảnh la lại MẪU. Anh cũng là người tích cực lo cho anh em trong Sinh nhật lần này.)

  [​IMG]
  [​IMG]
  (Anh Tàu Hủ Đang Kho - cũng tranh thủ chụp mẫu)
  [​IMG]
  (Nguyễn Hữu Phước AG- Luôn tích cực cho Nhóm âm thầm và nụ cười nhẹ. là cây vác đồ lưu động cho nhiều cô mẫu An Giang, ).

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  • Thời gian lúc này đã là 13h. Mọi người ăn uống no say, thì được tự do sáng tác và di chuyển để tìm kiếm riêng cho mình những góc ảnh đẹp cho cuộc thi trong ngày., Một số ca hát nhảy múa tại chỗ vì đã chuẩn bị dàn Kaoke và sân gạch o_O.

  [​IMG]Tổng thể Hồ Ông Thoại
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  • Sau buổi Workshop của Dr. Thanh về "Nhiếp ảnh điện thoại Bố cục và ánh sáng", đến chia sẻ của anh Trương Hữu Đăng Khoa về kinh nghiệm "nhiếp ảnh và cuộc sống". Trong lúc những tác giả đang nộp ảnh về BTC:  https://tinhte.vn/gallery/albums/39-anh-du-thi-mobiistar-primex.4370/
  Album: 39 ảnh dự thi Mobiistar PrimeX
  39 ảnh dự thi chụp bằng Mobiistar PrimeX trong Sinh nhật lần 2 Camera tinh tế - Miền tây
  TINHTE.VN


  Đến giờ Chấm giải, trải qua sự dằn co của 3 vị Giám khảo: Trương Hữu Đăng Khoa, Dr. Thanh, Huỳnh Tuấn Anh, cuối cùng cũng lọc được 1 tấm ảnh đoạt giải về đích sớm nhất và thuyết phục trong 39 bức ảnh mà anh em đã nộp cho BTC. Giám khảo Trương Hữu Đăng Khoa chia sẻ: " Có 5 tấm ảnh được vào vòng chung kết, nhưng riêng tấm đoạt giải chung cuộc thì nó thể hiện hài hòa về màu sắc, nét từng cọng lông sâu, bức ảnh đơn điệu ấy thật ra tôi lại thấy nơi búp hoa như Mỏ chú chim non và những sợ lông con sâu rớm thì như cái Bờm.. hay nôm na đặt tên "Chú chim non đang quặm sâu lông".. Mọi người nghe loáng thoáng là "Chú chim non có Lông". Nên khu vực cười ngả nghiêng và phát biểu rằng: "Do anh Khoa nhìn chim non không có lông quen rồi, nên hôm nay chim có lông thì nó đặc biệt ấn tượng với giám khảo..."

  [​IMG]

  Trải qua nhiều phân tích từng những bức ảnh, cả 3 vị giám khảo cũng cho số điểm cao nhất là tấm ảnh "Sâu rớm trắng" của nữ tác giả: Trúc Thanh (An Giang):confused:. Điểm thú vị là Cô gái này lại từng làm mẫu trong đợt PrimeX vừa tung ra thị trường với bài viết trải nghiệm của cá nhân tôi khi cầm PrimeX: Link xem ảnh:
  http://hotro.mobiistar.vn/threads/mot-ngay-voi-mr-x.39517/

  [​IMG]


  [​IMG]

  Giải thưởng là Mobiistar PrimeX

  và BTC cũng trao tặng anh Văng Minh Khoa giải May mắn thành viên bình chọn.. :cool:  [​IMG]
  Giải thưởng là Mobiistar PrimeX

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]  Giải hashtag trên cộng đồng Facebook: #Cameratinhtemientay, #Mobiistar thuộc về Cô gái Cần Thơ Trang Huyen có số Like cao nhất 2.9K, về gần kịp đích là 2.4k Like. Kết thúc lúc 0h ngày 21/12.
  [​IMG]
  ----
  [​IMG]


  • Kết thúc Sinh Nhật Camera Tinh Tế - Miền Tây lần 2, với nhiều niềm vui và thiết thực cho buổi OFFLINE gắn kết mọi người thân thiết hơn. Cũng là những chuyến đi đầy kỷ niệm để giữ lại. Cảm ơn Nhà tài trợ Mobiistar đồng hành cùng Camera Tinh Tế - Miền Tây.
  • Bài viết sử dụng ảnh Mobiistar PRIME X: Cảm ơn các bạn đã đọc qua - Nguồn: Tinhte.vn
   
  Last edited: 21/12/15
  bosscrazy14 and minhcanh76 like this.
   

  Bình Luận Bằng Facebook