Fan công nghệ “sôi nổi” cùng Vinh Vật Vờ trải nghiệm bộ đôi soái ca Zumbo S2 và Zumbo J2

Thảo luận trong 'Thông báo sự kiện' bắt đầu bởi Admin, 17/7/17.

 1. Admin

  Admin
  Admin Mobiistar Staff Member

  Tham gia:
  11/8/15
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  1
  Sáng chủ nhật (16/7) vừa qua, các bạn trẻ yêu công nghệ và quan tâm đến bộ đôi sản phẩm mới nhất của Mobiistar Zumbo S2 và J2 đã có 1 buổi sáng café chia sẻ và trải nghiệm rất vui cùng chàng trai trẻ Reviewer mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy: Vinh Vật Vờ.

  [​IMG]

  Nhìn xem! Các bạn trẻ đến xếp hàng check-in để gặp Vinh Vật Vờ cùng bộ đôi “Soái ca” đông đảo chưa này!.

  [​IMG]

  Mở màn chương trình, Vinh đã khiến biết bao nhân vật tham dự... bối rối vì đưa ra những thử thách test mù, che hết các thương hiệu và xem điện thoại nào selfie đẹp nhất. Kết qủa thật bất ngờ khi bộ đôi “Soái Ca Quốc Dân” luôn nằm trong “mắt xanh” lựa chọn của các bạn trẻ.

  [​IMG]

  Sau màn “khởi động”, chàng Vật Vờ bắt đầu trở thành “thanh niên nghiêm túc” khi tập trung giới thiệu những đặc điểm nổi bật của Zumbo S2 & J2, đặc biệt là trên bộ đôi camera.

  [​IMG]

  Đồng hành cùng Vinh lần này là chuyên gia camera Đinh Thái Dương của Mobiistar. Với sự giải đáp thắc mắc tận tình, thông tin sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của anh, khỏi phải nói là “máu công nghệ” ngày càng kích thích các bạn trẻ mau chóng trải nghiệm bộ đôi smartphone này.

  [​IMG]

  Kết thúc màn trải nghiệm ý nghĩa này là thử thách chụp ảnh selfie được tung ra. Yêu cầu giành chiến thắng của BTC là bộ ảnh selfie phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Đẹp, độc, đủ thành viên. Không ít các khoảnh khắc "cực nhắng" đầy sáng tạo và tính đồng đội đã được tạo ra thế này đây!

  [​IMG]

  Đặc biệt, những khoảnh khắc chụp ảnh selfie nhắng nhít mà không kém phần sáng tạo của các đội bằng bộ đôi Zumbo S2 & J2 khiến bầu không khí thêm sôi nổi và vui tươi. Sau tất cả, nhóm Tiến Xoăn đã giành phần thắng cuộc và nhận được phần quà hấp dẫn của BTC.

  [​IMG]


  Không ít các bạn trẻ tham gia bối rối bởi các câu hỏi hóc búa của Vinh về bộ đôi sản phẩm trong quá trình trở thành người xứng đáng giành chiến thắng. Khi gần kết thúc buổi offline, thử thách chụp ảnh “selfie đôi” cũng đã đem lại thêm một giải thưởng giá trị nữa từ nhà tài trợ tới các bạn trẻ yêu công nghệ này.

  [​IMG]

  Trước đó, Vinh Vật Vờ cũng chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh camera sau khi bạn sử dụng Zumbo S2 và J2 tại chuyến đi Thái của mình,… và những điểm mà anh yêu thích trên camera của Zumbo S2 & J2. Cùng đó là những tip sử dụng cho các bạn quan tâm đến sản phẩm.


  Sau tất cả, có thể nói đã lâu rồi “Hội Vinh Vật Vờ và những người bạn" mới có dịp gặp nhau, vừa trải nghiệm, giao lưu một cách "cực đã" như thế này.
   

  Attached Files:

  Last edited: 17/7/17
   
  : mobiistar zumbos2 zumboj2 offline

  Bình Luận Bằng Facebook