"ĐÊM MƯA ĐEN"

Thảo luận trong 'Trải nghiệm & Hỏi đáp' bắt đầu bởi Minh Thảo, 31/5/16.

 1. Minh Thảo

  Minh Thảo
  Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  24/11/13
  Bài viết:
  746
  Được Thích:
  43
  Đến từ:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Trong đêm mưa lạnh tầm tã kèm theo một nỗi buồn trong lòng, tôi lại online nghe những bản nhạc US/UK về mưa rồi tải những bản nhạc buồn ấy về chiếc điện thoại luôn kề vai sát cánh cùng tôi nơi góc phố, nơi ven đường, nơi đám đông vui vẻ,...và cả nơi góc tối tôi đang co ro quấn chăn trong bốn bức tường thì hỡi ôi!
  Một bi kịch đã xảy ra ngay trước mắt tôi, cảnh tưởng ấy thật hãi hùng, tôi như chết lặng đi vì hình ảnh đó ngày một càng lấn át sâu trong tâm trí tôi. Đôi tay tôi run run, đôi chân lê lết từng bước, khóe mi cay cay và đó cũng là lúc hai hàng lệ tuôn trực bắt đầu chảy dài trên má tôi. Và cảnh tưởng tôi đã chứng kiến nãy giờ đó là: DẠ, ĐIỆN THOẠI EM BỊ HƯ Ạ! AHIHI...

  Thế méo nào đang lúc vợ em sinh con, chồng em có người mới thì điện thoại em nó hư đồng loạt các kiểu con đà điểu các bác ạ! Phải chi nó hư, nó cứng đơ như c...ục gạch thì em quăng bỏ mịa nó cho rồi, đằng này nó hư chỗ này, em sửa xong nó hư chỗ khác, sửa hết lỗi này nó lại ra lỗi khác.
  Cụ thể: máy bị đơ cảm ứng nửa màn hình, mất bộ nhớ trong, wifi "ĐANG BẬT...", hư thẻ nhớ, AP Crashed, mất recovery CWM, máy tính không nhận driver (sạc pin được) và dẫn đến cáp sặc hư, khe sặc hư, khe USB máy tính hư, máy tính bị BAD phải cài lại ổ cứng mới,... Điều quan trọng nhất là mất hết dữ liệu, nhạc, hình ảnh, video mà THỜI CON GÁI em lữu giữ đến giờ.
  ~> Các thứ quan trọng em có lưu riêng ở máy tính mà lúc đó "gái con" - điện thoại lẫn "gái mẹ" - máy tính đều hư làm "gái mama" như em phải cù bất cù bơ, không chồng, không nơi nương tựa. Làm sao em có thể sống nổi qua khỏi tháng cô h...à, tháng mưa lạnh lẽo này chứ?

  THÔI EM ĐI KIẾM "ĐẠI GIA" MỚI ĐÂY!!!
   
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. dloc2305

  dloc2305 Thành Viên Kỳ Cựu

  Tham gia:
  15/11/12
  Bài viết:
  2,346
  Được Thích:
  1,599
  Đến từ:
  Quê Bác
  Đọc đi đọc lại mà méo hiểu thớt là loại "con" gì. (Vợ em sinh con, chồng em có người mới ) mà cái đt thì liên quan gì cái pc ??
   
 3. Minh Thảo

  Minh Thảo
  Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  24/11/13
  Bài viết:
  746
  Được Thích:
  43
  Đến từ:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Là con người như bao người khác, được mưu cầu hạnh phúc mờ, do nhu cầu sinh lý cao quá mờ...
  PC hư là do tháo, rút cáp ra vô, cài ROM, driver này nọ,...