Chụp một phần màn hình chia sẻ ngay chỉ trong 5 giây

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Q.Ha, 3/1/17.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  [​IMG]

  Chụp ảnh màn hình ( screenshot ) là một tính năng thông dụng được rất nhiều người dùng hiện nay vì sự hữu ích mà nó đem lại. Mặc định khi chụp màn hình, bạn sẽ phải chụp toàn bộ màn hình rất bất tiện cho người dùng.

  Nếu smartphone của bạn có trang bị phím tắt cho tính năng này thì quá tốt, còn nếu không bạn sẽ phải làm theo cách truyền thống đó là giữ phím nguồn + tăng giảm âm lượng cùng lúc và sau đó mới chỉnh sửa dược hình ảnh rất mất thời gian.

  [​IMG]

  Đáng mừng thay vì bạn phải chụp toàn bộ màn hình, thì với ứng dụng này sẽ giúp bạn tùy biến cao hơn là chụp một phần màn hình mà bạn muốn và chia sẽ ngay và liền rất nhanh chóng, mà không phải mất quá nhiều thao tác.

  Tải ứng dụng tại đây: Screenshot Crop

  Sau khi tải ứng dụng về xong, bạn chỉ việc mở úng dụng lên. Tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay khi bạn sử dụng lần đâu tiên. Có rất nhiều năng tính năng hữu ích như ghi chú trên ảnh chụp màn hình, hoặc che mờ một phần nào đó.

  [​IMG]
  Quan trọng hơn cả là ứng dụng này tương thích rất tốt với các smartphone có tuổi đời khá lâu từ Android 4.1 trở lên.

  [​IMG]
  Với ứng dụng này có thể sẽ giúp các bạn, chia sẽ thông tin nhanh chóng cần thiết giảm thiểu thao tác và thời gian khi sử dụng trên chiếc smartphone của mình.
   
  Last edited: 3/1/17
   

  Bình Luận Bằng Facebook