LAI 502HD Cập nhật ROM V0007 cho TL502HD

Thảo luận trong 'Thủ thuật & ROM' bắt đầu bởi minhdangoz, 11/9/13.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. pcngochieu

  pcngochieu Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  2/9/13
  Bài viết:
  120
  Được Thích:
  5
  dùng tai nghe khi gọi sao bên kia người taz nghe thấy nhỏ thế các bác ???
   
 2. hungthoayb

  hungthoayb Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  1/8/13
  Bài viết:
  186
  Được Thích:
  60
  Đến từ:
  Yên Bái
  ..tôi cũng từng dùng 502HD khá lâu , thật lòng tôi cũng mong là sản phẩm này được ưa chuộng tốt cho cả hãng và khách hàng thuộc thị phần không mục tiêu của các hãng lớn được dùng sản phẩm màn hình lớn mà giá rẻ .Xong chắc HKphone thành công hơn ...mobiistar để có màn hình lớn cho 502 HD lên đầu tư phần cứng của nó hơi tệ .Đành rằng phải cắt giảm cái khác nhưng phải đảm bảo cần và đủ cho máy hoạt động( nhu cầu tối thiểu sóng điện thoại ,nghe goi chất lượng mic thu) hãy phát hành ra ..đây là lời khuyên trân thành của tôi cho mobiistar vì tôi cũng từng là người dùng .Uy tín là cái các bạn không lên mạo hiểm đánh đổi mong các bạn sẽ thành công...và người dùng cũng hài lòng với sản phẩm..tôi hy vọng CEO của mobiistar hiểu
   
  pcngochieu likes this.
 3. nam nguyen

  nam nguyen Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  22/7/13
  Bài viết:
  104
  Được Thích:
  21  mình cũng đang sd 502hd,phải nói là với giá cả nv thì cấu hình ko thể tốt hơn là chak chắn rồi,tuy nhiên mih ngĩ vs cấu hình đó thì cũng xài ổn vs những nhu cầu ko wá cao,minh chủ yếu xài OTT,lướt net,chơi game nhẹ, còn lời thì máy nào cũng có ít nhiều nhưng mih thấy con này vẫn chấp nhận được.các bn ko nên cãi nhau nữa mà thay vào đó nên tìm cách khắc fuc cũng như phát triển box 502hd hoành tráng hơn :m155:
   
  kid_vnd likes this.
 4. HTC Inside

  HTC Inside Thành Viên Ưu Tú

  Tham gia:
  11/4/13
  Bài viết:
  472
  Được Thích:
  157
  Khách hàng không ai rỗi hơi vào đây cãi nhau đâu bạn ! Cãi nhau để làm gì, được gì, có ích lợi gì đâu mà cãi !

  502 HD có nhiều lỗi quan trọng liên quan đến vấn đề liên lạc, nghe gọi...v..v... - mà mục đích sử dụng của bạn không phải như vậy thì bạn chấp nhận được thì cũng phải rồi ! Nhưng với đa số người dùng điện thoại và với một chiếc điện thoại mà nói thì vấn đề liên lạc, nghe gọi phải được đặt lên hàng đầu, là mục tiêu, mục đích chính khi chúng ta quyết định mua một chiếc điện thoại nào đó - dù đó chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản hay là một SP nhiều tính năng !

  Liên lạc qua điện thoại là một nhu cầu chính và rất cơ bản chứ có gì cao đâu bạn, thế mà 502 HD lại rất kém trong vấn đề thiết yếu đó : sóng rất kém - không chỉ kém hơn điện thoại của các hãng khác mà còn kém hơn những model đt khác của chính Mobiistar : điều này có bạn đã phản ánh và chính mình cũng vừa trải qua : trong 2 ngày xa thành phố ( nơi sóng mạnh ) về quê chơi ( nơi sóng yếu ) thì 502 HD của mình sóng lúc có lúc không trong khi Touch Kem 432 vẫn lên được 2,3 vạch !

  Vấn đề liên lạc, gọi điện qua mạng thì còn tệ hơn nữa : hoàn toàn không gọi điện qua Skype được, còn với Viber, Yahoo... thì nghe gọi âm thanh vô cùng nhỏ - nhỏ đến nỗi mở loa ngoài mà phải xoay ngược điện thoại lại úp cái loa ngoài sát vào lỗ tai mới nghe được ( cả 2 bên - mình và người mình gọi ) !

  Nhu cầu liên lạc ngày nay rất cấp thiết và đa dạng, phong phú nên nhiều người mới sử dụng SP để có thể dùng các phần mềm gọi điện qua mạng như Skype, Yahoo, Viber... thế mà 502 HD lại như thế thì thật là đáng thất vọng vô cùng ......

  Còn nếu nói về vấn đề giá thì đâu chỉ có mình 502 HD là rẻ đâu, còn nhiều máy của nhiều hãng khác giá rẻ lắm chứ, như Revo Max của HKPhone 3,3 triệu, S33D của Q 2,9 triệu, Nova F của Mobel 2,8 triệu.... màn hình to và đẹp hơn 502 HD nữa ! Sở dĩ mình chọn Mobiistar là vì có diễn đàn hỗ trợ ( mà diễn đàn hỗ trợ Rom, Root, fix lỗi phần mềm... thì HKPhone cũng có ).

  Thế nhưng diễn đàn Mobiistar đối với 502 HD như thế này... thì thật là đáng thất vọng cho người dùng 502 HD vô cùng.... Ra bản Rom v07 bảo là đã fix được lỗi Skype và một số lỗi nữa nhưng sự thật thì không fix được bất cứ lỗi nào - mà ngược lại - còn kén ứng dụng và game hơn : một số phần mềm và game chạy tốt trên Rom v06 thì hay bị force close trên v07 !

  Qua sự việc bản Rom v07 thì nhiều người dùng 502 HD đã thất vọng với diễn đàn và mất niềm tin vào Mobiistar lắm rồi .......
   
  Con-Nhà-Nghèo and pcngochieu like this.
 5. hungthoayb

  hungthoayb Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  1/8/13
  Bài viết:
  186
  Được Thích:
  60
  Đến từ:
  Yên Bái
  Tôi từng hi vọng được hỗ trợ giống bạn HTC ,xong thất vọng đến mức từ bỏ sản phẩm,bạn đừng hiểu nhầm

  Gửi từ IdeaTabA1000-G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 6. trieungoctuyen

  trieungoctuyen Tập tành Android

  Tham gia:
  20/7/13
  Bài viết:
  8
  Được Thích:
  0
  Hot tenlua khó down quá bác chủ ơi, cho em xin cái link khác dc không ạ, hay hướng dẫn em cách down với
   
 7. Con-Nhà-Nghèo

  Con-Nhà-Nghèo Tập tành Android

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  18
  Được Thích:
  9
  Bản Rom v07 quả là sự lừa dối người dùng của Mobiistar ! Lại và lại... hơn 1 tháng nữa đã qua mà Admin của diễn đàn Mobiistar vẫn im lặng trước phản ứng, bức xúc của người dùng !
   
  pcngochieu likes this.
 8. HTC Inside

  HTC Inside Thành Viên Ưu Tú

  Tham gia:
  11/4/13
  Bài viết:
  472
  Được Thích:
  157
  Càng xài 502 HD lâu càng phát hiện nhiều lỗi khó chịu hơn nữa, ghi âm cuộc gọi thì lúc được lúc không - lúc được thì chẳng nói làm chi, khó chịu bực mình bức xúc nhất là nhiều lúc nó vẫn báo ghi âm bình thường nhưng đến khi mở nghe thì các phần mềm Media lại báo không thể play !

  Ghi âm mặc định của máy chứ không phải cài thêm phần mềm của hãng thứ 3 nhé ! 502 HD quả xứng danh là Smartphone màn hình to gây thất vọng nhất trên thị trường từ trước đến nay ( và chắc là cả sau này nữa - bởi không biết tìm đâu ra được 1 cái điện thoại nhiều lỗi chán chường như 502 HD ).

  Giờ bán chẳng ai mua, đập thì phí dù gì cũng 3 triệu chứ có ít ỏi gì đâu - mà xài thì bức xúc vô cùng .....
   
 9. hungthoayb

  hungthoayb Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  1/8/13
  Bài viết:
  186
  Được Thích:
  60
  Đến từ:
  Yên Bái
  ...đã nói "đợi chờ là hạnh phúc " mà .Có cách đơn giản hơn để không phải đợi ...hãy làm như tôi bỏ máy không dùng.Vấn đề ở các bản 502HD đã phát hành là phần cứng nó quá tệ ...thử hỏi làm sao có bản rom nào cứu được..." im thít và lăn mất tăm " đó là những gì họ làm ...minhdangoz còn đổi được ra jimy lâm nữa là...502HD có thể bình mới rượu cũ thay thành...gì đó rồi...còn khách hàng dài cổ mà ngóng

  Gửi từ IdeaTabA1000-G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 10. Thienhoa3

  Thienhoa3 MODERATER chém gió

  Tham gia:
  24/4/13
  Bài viết:
  1,949
  Được Thích:
  361
  Đến từ:
  Tinhte.vn
  Cần 1 bạn nào tâm huyết với vọc rom đang dùng hd502,mình và các mod khác sẵn sàng hướng dẫn làm 1 bản rom nhanh gọn lẹ,chứ không có máy có mà làm bằng niềm tin
   
  pcngochieu likes this.
Similar Threads: Cập nhật
Trung tâm hỗ trợ Tiêu đề Date
Thủ thuật & ROM Cập nhật ROM V008: fix lỗi Skype, bộ nhớ... 28/10/13
Thủ thuật & ROM Xin bản ROM tốt nhất cho em Touch Lai 502 3/1/14

Thread Status:
Not open for further replies.