Cảm nhận Touch Kem 430

Thảo luận trong 'Trải Nghiệm' bắt đầu bởi sonthytb, 21/9/12.

 1. sonthytb

  sonthytb
  Tập tành Android

  Tham gia:
  21/9/12
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Vửa mua máy chiều này với giá 3.350 không thẻ nhớ, cảm nhận thế này, chẳng biết các bác dùng thế nào chứ mình dùng thấy khác hoàn toàn các bác:
  -Máy to, nặng, khá dày. Màn hình chuẩn 4:3 chứ không theo chuẩn 16:9 nên trông máy hơi to
  - Máy chạy chậm, lag (cái này chắc do ram kém lại phải chạy ICS). Nhận sim thứ 2 cực lâu, tầm 3-4 phút mới nhận được. Thỉnh thoảng đơ phải chờ tầm 2 phút mới chạy tiếp.
  - Đặc biệt kh
  ó chịu là khi có cuộc gọi đến màn hình đen xì, không rung, không chuông, không mở được màn hình, ấn nút nguồn chẳng thấy tác dụng gì, phải tháo pin lắp lại máy mới bật lên được. Từ 6h tối đến giờ mình bị 2 lần
  - Màn hình nhợt nhạt, thua xa máy cấu hình thấp hơn. Đề nghị công ty post bản rom 2.3.6 chứ rom ICS không chạy nổi
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. quangantoni

  quangantoni Tập tành Android

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  37
  Được Thích:
  1
  Mình xài Samsung Ace 2 cũng có lúc có cuộc gọi đến bấm nút kéo để nghe cũng ko được. Có lúc cũng bị tắt nguồn,... do đó mình nghị Android có lẽ lâu lâu sẽ thế thui.
   
 3. Yukimura

  Yukimura Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  210
  Được Thích:
  56
  Mình có xài thử con KEM của thằng em mới mua rồi. Bỏ cả 2 SIM vào nhận nhanh mà bạn. Không biết bạn cảm nhận về thiết kế sao chứ theo mình thì con này rất sang và nam tính, cầm chắc tay mà mình thấy con này đâu có dày đâu. mà bạn là con gái hả? nếu con gái thì đúng là con này nó hơi to. Mình xài con LAI5 còn to hơn nhiều :smh_52:

  So thử 2 màn hình thì con LAI5 của mình thua hẳn con KEM. con LAI5 thì màn hình không sắc nét và hiển thị màu đẹp như con KEM. Màn hình KEM sáng và đẹp, chắc do bạn chưa bật max độ sáng đó.
  Nói tóm lại thì mình thấy KEM mà thấy tiếc, ức chế >"< biết vậy đợi thêm chút mua luôn con KEM.
   
 4. Mrphamhung

  Mrphamhung Tập tành Android

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  16
  Được Thích:
  0

  Ông này chơi cả Kem và Lai 5 ah... ? Có bán lại con Lai 5 không?
   
 5. Yukimura

  Yukimura Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  210
  Được Thích:
  56
  Thằng em mình nó mua KEM, chứ ko phải mình, mình mua LAI trước đó rồi, xài thấy ok nên kêu nó mua KEM luôn. mà nghe đồn sắp tới MBS có con dual core nữa :smh_27:
   
 6. Mrphamhung

  Mrphamhung Tập tành Android

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  16
  Được Thích:
  0
  Vậy ah .... Vãi chưởng thật.... Nhưng Mình vẫn thích con nào to như con Lai 5. Chỉ cần to chơi game cho sướng....
   
 7. Yukimura

  Yukimura Thành Viên Tích cực

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  210
  Được Thích:
  56
  Uhm LAI5 được khoảng chơi game và lướt web rất sướng, nhưng mà từ khi KEM ra lại bắt đầu thấy khoái về cái màn hình 16 triệu màu hơn. Nhìn màn hình con KEM nó sáng và màu sắc hiển thị đẹp, rồi nhìn qua lại con LAI của mình màn hình 256k màu thấy chán chán :( Mà thôi đã cưới vợ rồi thì ko dòm ngó vợ người khác nữa :smh_50:
   
 8. ladygaga91

  ladygaga91 Tập tành Android

  Tham gia:
  6/9/12
  Bài viết:
  28
  Được Thích:
  4
  con Kem của mình dùng OK lắm, sim nhận nhanh cắm vào là nhận liền, để cảm ứng mượt hơn, bạn vào mục app manager chon những app mà mình ko dùng đến rồi disable, máy sẽ đỡ lag hơn đó ^^
   
 9. Jaden Pơ

  Jaden Pơ Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  22/9/12
  Bài viết:
  100
  Được Thích:
  19
  Kem dùng rất okê.

  Mấy hôm qua bị lỗi wifi, ra là do cục router nhà mình. Các anh bên bảo hành đã sang tận nhà check mọi thứ và giúp đỡ rất tận tình.

  Kem có thân máy to do màn hình 4"3, nhưng cầm rất đã tay (tuy ko đã bằng Lai 5 haha), màu khỏi chê, đẹp và tươi vô cùng, chụp hình rất thích.
  Lỗi nhận sim thì mình k có, lúc mới dùng thì có tí tí chứ sau là okê rồi. Chỉ có điều pin chạy 3G hay wifi là mau hết cực.
  Máy đúng là hơi lag do mình chạy Go Launcher Ex, các bạn nếu lướt ko êm thì nên đi dán màn hình mờ, các bạn sẽ ko bị trường hợp rít tay lướt k đc, hay là lướt mà màn hình đơ.

  Khuyết điểm khá buồn hiu theo mình, đó là Kem k có chức năng tắt/mở nhạc khởi động máy =(
   
 10. ducvip113753

  ducvip113753 Có chút hiểu biết

  Tham gia:
  31/1/13
  Bài viết:
  35
  Được Thích:
  1
  Cho e hỏi các dòng máy của mobiitar sài có tốt, bền ko, có ai sài dc trên 5 tháng mà chưa bị zì chưa? e nghe trên mạng nói là dở lắm, mau hư. E tính mua con mobiistar s05 mà 3 e bảo mua galaxy y nó tốt hơn( samsung có uy tín, tốt, bền,...) Mà con này cấu hình ngon hơn giá rẻ, học sinh mà mua con galaxy y tiếc tiền lắm 5 tháng trời của e đó, sót lắm:m033:. Các a cho ý kiến nhanh nha! E lạc đề tí các a thông cảm, đang gấp.