Cách làm Video cực đẹp dành tặng cho người phụ nữ quan trọng trong ngày 20/10

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Applications' bắt đầu bởi Q.Ha, 18/10/16.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  Như các bạn đã biết, chỉ còn vài ngày nữa là đến 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam, vậy làm thế nào để có thể tạo được niệm vui và ấn tượng đẹp cho phái nữ ?

  [​IMG]

  Sau đây, mình xin chia sẽ 3 phần mềm chỉnh sửa video cực kỳ đơn giản nhưng siêu dễ thương, so cute, nhiều hiệu ứng độc đáo mới lạ dành cho các bạn để có thể lưu lại những khoảng khắc đẹp với người mình yêu thương.

  Đầu tiên để có một video thật đẹp, trước tiên bạn phải có những hình ảnh tốt vậy làm sao để tao ra những bức hình tốt.

  Chuẩn bị, một chiếc smartphone selfie đẹp.

  [​IMG]

  Bây giờ mình sẽ bật mí, ngoài ứng dụng 360 đang được rất nhiều người dùng, nhưng các bạn sẽ hiểu ứng dụng này ngày một nặng và luôn ngạy ngầm trong smartphone của bạn. Thì Star Camera, cũng là một ứng dụng tương tự do Mobiistar phát triển mà lại nhẹ hơn ít tốn bộ nhớ mà chất lượng thì không hề thua kém.

  Bạn có thể tại ứng dụng tai đây:

  Với Star camera, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh như làm trắng da, mịn da, một cách tự nhiên hơn. Kết hợp cùng với các bộ lọc filter, sẽ cho ra hình ảnh đẹp hơn khi sử dụng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tiếp theo, sẽ là danh sách chỉnh sửa video đơn giản dễ dùng nhưng vô cùng đẹp và đáng yêu. Để tăng thêm phần ý nghĩa trong ngày 20/10.

  1. Viva video.

  Ứng dụng Viva video la một trong những ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu hiện tại, với vô số các bộ lọc cùng hiệu ứng đẹp mắt đem lại cho bạn sự tùy biến đa đạng.

  Tải ứng dụng tại đây:
  2. Snow video.

  Snow là ứng dụng video nỗi bật, không chỉ nhờ nhiều tính năng được tích hợp sẵn mà đáng chú ý hơn cả là công nghệ thực tế ảo 3D giúp người dùng cho ra những đoạn video tương tác trực tiếp với các hiệu ứng trong ứng dụng này.

  Tải ứng dụng tại đây:
  3. Meipai.

  Ứng dụng, thu hút người dùng bởi tính đơn giản dễ dùng kết hợp cùng nhiều icon vui vẻ, đáng yêu cùng các chết độ làm đẹp chuyện sâu như chỉnh sửa gương mặt người dùng đã thu hút rất nhiều chị em về ứng dụng này.

  Tải ứng dụng tại đây:
  Như vậy, là mình đã giới thiệu xong 3 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video độc đáo cho các bạn để chuẩn bị cho ngày 20/10 sắp tới hy vọng các bạn sẽ tạo ra nhiều khoản khắc đẹp trong cuộc sống cùng với bạn nữ yêu thương nhất của mình.
   
   
  : mobiistar

  Bình Luận Bằng Facebook