Cá tháng Tư đến rồi, thử ngay 8 trò chơi khăm này để chọc tức bạn bè nào

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Q.Ha, 1/4/17.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  [​IMG]

  Đến hẹn lại lên, nếu bạn đang không biết nên làm gì để phá bĩnh lũ bạn nhân dịp Cá tháng Tư này thì hãy xem ngay bài viết này.

  1. Đổi tên danh bạ điện thoại


  [​IMG]


  Hãy tìm cách mượn điện thoại của đứa bạn mình, sau đó vào ngay danh bạ và đổi tên một vài số liên lạc thành tên người khác, chẳng hạn như đổi thành Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Justin Bieber... Đến lúc cần gọi cho ai đó, hẳn đứa bạn này sẽ phát hoảng vì chẳng nhận ra được số của ai cả đâu.

  2. Cài đặt từ điển gõ tắt bằng một số nội dung nhí nhố

  [​IMG]


  Trên iOS, bạn có thể vào Settings > General > Keyboard > Bật tính năng Autocorrect > Text Replacement > cài đặt thêm một số từ khóa viết tắt mới. Ví dụ, bạn có thể đặt "em ơi" thành "Sáng nay mình vừa đánh rắm 20 cái trên lớp" chẳng hạn. Thế là đến khi gõ chữ "em ơi" và nhấn phím Space, câu phá bĩnh kia sẽ xuất hiện ngay lập tức.

  3. Đổi sang kiểu bàn phím khác

  [​IMG]


  Bàn phím trên điện thoại hiện nay đa phần đều là QWERTY, tuy nhiên bạn có thể đổi sang kiểu khác khiến cho đứa bạn của mình phát điên lên bằng cách vào Control Panel > Region and Language > Keyboards > Change keyboards > chọn dấu + rồi chọn kiểu bàn phím DVORAK.

  4. Dùng giấy dán lên cảm biến của chuột máy tính

  [​IMG]


  Bằng cách này, lũ bạn sẽ không thể xài được chuột và tưởng nó đã hỏng mất rồi.

  5. Cài hình nền màn hình vỡ để dọa thằng bạn một phen

  [​IMG]


  Bạn có thể tải về ngay 2 ứng dụng này trên Android và iOS để giả hiệu ứng vỡ màn hình trên điện thoại đứa bạn, bảo đảm hắn sẽ sợ tái xanh mặt cho mà xem.

  6. "Mê hồn trận" trên màn hình máy tính

  [​IMG]


  Di chuyển các folder trên màn hình chính của máy tính ra tứ phía, sau đó chụp ảnh màn hình lại, tiếp theo dùng ảnh chụp đó làm hình nền, cho ẩn hết tất cả folder cũ đi. Đến khi đứa bạn dùng máy, hắn sẽ tá hỏa vì click vào mãi mà chẳng mở được bất kì folder nào.

  7. Lén kết nối bàn phím không dây với máy tính của đứa bạn

  [​IMG]


  Sau khi kết nối, di chuyển sang một nơi khác ẩn tránh. Cứ thế canh đến khi nào đứa bạn đang gõ Word hoặc gõ status trên Facebook, bạn có thể gõ thêm vài ký tự vào phá thêm mà hắn ta không biết chuyện gì đang xảy ra.

  8. Xoay ngược màn hình máy tính

  [​IMG]


  Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + phím mũi tên xuống. Nếu tổ hợp phím này không tác dụng, bạn phải chuột vào desktop > Display Settings và thay đổi góc xoay trong đó (90, 180 hay 270 độ).

  (Tổng hợp)
  Theo: Tri thức trẻ
   
   
  : android, thủ thuật, cá tháng 4

  Bình Luận Bằng Facebook