Bảo vệ toàn diện với bảo hiểm AIA An Phúc Trọn Đời

Thảo luận trong 'Sản Phẩm Khác' bắt đầu bởi phuonggbt, 18/8/16.

 1. phuonggbt

  phuonggbt
  Tập tành Android

  Tham gia:
  20/7/16
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  Người ta thường ví cuộc đời của mỗi con người như một bản nhạc, có lúc thăng lúc trầm, lúc sống gió khi lại rì rào như tiếng sóng biển nhẹ xô bờ cát. Cuộc sống này chẳng biết rủi ro sẽ xảy đến vào lúc nào, mà chúng ta lại không có cách nào để kiểm soát được những rủi ro sẽ đến khi nào, ở đâu và vì lý do gì? Nhưng chúng ra lại có thể chủ động đối phó với những rủi ro ấy bằng việc tham gia bảo hiểm nhân thọ trọn đời. Với bảo hiểm AIA An Phúc Trọn Đời, bạn có thể yên tâm bảo vệ bạn và gia đình trước những cơn sóng ngầm của cuộc đời đầy rẫy những khó khăn này

  Bảo hiểm AIA An Phúc Trọn Đời đồng hành cũng bạn vượt qua những rủi ro không lường trước

  Khi ốm đau, nằm viện: Chúng ta hàng ngày đều cố gắng làm việc thật tốt, mong muốn một cuộc sống tươi sáng đầy đủ tài chính để đảm bảo tương lai cho con cái, hay tuổi già an nhàn , nhưng chẳng ai đảm bảo được sức khỏe của mình sẽ như thế nào sau bao ngày làm việc sẽ xuống dốc như thế nào theo từng tháng, từng năm. . Điều đáng buồn nhất là người ta có thể chết vì một bệnh nào đó mà không ai biết trước được. Rồi những thành quả mà bấy lâu nay bạn cố gắng xây dựng, cố gắng tích lũy sẽ đội nón để vào bệnh viện với bạn hết. Các chí phí sẽ tăng lên mà bạn lại không thể làm ra cảu cải nữa trong khi chi phí ngày một tăng cao. Tất nhiên người thân bạn có thể chăm sóc bạn. Nhưng sẽ dễ dàng hơn cho họ nếu bạn cung cấp cho họ tiền bạc để chăm sóc mình. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đồng hành với bạn và gia đình vượt qua khủng hoảng đó với sản phẩm An Phúc Trọn Đời.

  Khi tử vong, mắc bệnh hiểm nghèo: Nếu như không may người được bảo hiểm tử vong thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm cho gia đình bạn, để đảm bảo tài chính tạm thời cho gia đình vượt qua gia đoạn này. Khó khăn về mặt tài chính có lẽ là rất lớn đối với những người ở lại nhất là khi bạn lại là trụ cột trong gia đình. Vậy tại sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay để đảm bảo dù có điều gì xảy ra bạn vẫn có thể bảo vệ gia đình.

  Không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ, bảo hiểm AIA An Phúc Trọn đời còn là một phương thức để bạn tiết kiện rất hiệu quả. Khi đến thời điểm đáo hạn hợp đồng công ty bảo hiểm nhân thọ AIA sẽ thanh toán toàn bộ số tiền bảo hiểm và phần giá trị tích lũy đầu tư. Với số tiền này bạn có thể thực hiện được rất nhiều ước mơ như: mua xe, mua nhà…. Hay đơn giản là để cho con cái ăn học, hay tiết kiệm cho hưu trí …Với những gì mà bảo hiểm nhân thọ mang lại, AIA ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân.
   
   

  Bình Luận Bằng Facebook