Ad ơi cần hỗ trợ

Thảo luận trong 'Trải nghiệm & Hỏi đáp' bắt đầu bởi babymiumiu, 9/12/17.

 1. babymiumiu

  babymiumiu
  Tập tành Android

  Tham gia:
  9/12/17
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Ad ơi cho mk hỏi máy mk mua khoảng 9 tháng thì khi vào ứng dụng như zalo trò chơi thì tự động thoát ra, bình thường sau khi thoát sẽ hiện lên 1 cái bảng nói là ứng dụng đã bị dừng đột ngột rồi đưa ra 2 lựa chọn là ok với ý kiến gì đóa. Phải làm s để khắc phục tình trạng này ạ?
  Sent from my mobiistar LAI Z1 using Hỗ Trợ Mobiistar mobile app
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Mobiistar Care

  Mobiistar Care Chăm Sóc Khách Hàng

  Tham gia:
  24/4/14
  Bài viết:
  1,844
  Được Thích:
  216
  Chào bạn,
  Bạn thử vào Cài đặt > Ứng dụng > Zalo > Xóa dữ liệu và cache, khởi động lại máy và đăng nhập lại xem còn bị tình trạng như trên không? Đồng thời bạn kiểm tra xem Zalo của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa nhé!
   
 3. barack1234

  barack1234 Tập tành Android

  Tham gia:
  24/7/18
  Bài viết:
  10
  Được Thích:
  0
  Nắm được sự tương quan giữa thành ngữ tiếng Anh và tiếng Việt sẽ giúp quá trình học tiếng Anh hiệu quả hơn; đồng thời, người đọc thêm hiểu, thêm yêu sự giàu đẹp của tiếng Việt.

  Raining cats and dogs tức là “mưa như trút nước”; nhưng điều đó hệ trọng gì đến mèo và chó? Bite the bullet tức thị “ngậm đắng nuốt cay”; vậy vì sao cắn viên đạn lại mang ý đó? Hanging by a thread tức thị “ngàn cân treo sợi tóc”, vậy thứ gì được treo ở đây?

  Chuyện kể thành ngữ Anh - Việt mang đến cho bạn đọc những lý giải xăm và bất ngờ. Nắm được sự tương quan giữa thành ngữ tiếng Anh và tiếng Việt sẽ giúp quá trình học tiếng Anh thích và hiệu quả hơn. song song, người đọc sẽ càng thêm hiểu, thêm yêu sự giàu đẹp của tiếng Việt. cau chuyen dem khuya


  Trong kho tàng văn chương dân gian Việt Nam, ca dao, phương ngôn và thành ngữ chiếm vị trí quan trọng. Đây là các loại thể hình thành từ vốn sống thực tế, trong đời sống sản xuất và quá trình tranh đấu của quần chúng. #. Nó phản chiếu kinh nghiệm về lao động sinh sản, ghi nhận các hiện tượng lịch sử xã hội hoặc biểu đạt triết lý sống của dân gian.

  phương ngôn thường là câu nói hoàn chỉnh, tả trọn một ý nghĩa, một nhận xét, một kinh nghiệm, một luân lý, có khi là một sự phê phán: Đi một ngày đàng, học một sàng khôn; Có công mài sắt, có ngày nên kim; Đói cho sạch, rách cho thơm; Giấy rách phải giữ lấy lề…

  Khác với tục ngữ, thành ngữ thường chẳng thể giảng giải đơn giản bằng từ ngữ cấu thành. Hầu hết câu nói đều gắn với một câu chuyện hay một tích tụ, điển cố cụ thể như: Nhập gia tùy tục; Dục tốc bất đạt; Hữu xạ tự nhiên hương…