Ứng Dụng 3 Ứng dụng sống ảo kinh dị trong mùa Halloween

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Applications' bắt đầu bởi Q.Ha, 31/10/16.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  [​IMG]

  Như vậy, Halloween đã đến vậy ngoài việc hóa trang rùn rợn, kinh dị theo cách truyền thống, thì 3 ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn sống ảo trong mùa Halloween mà không phải mất thời gian để chuẩn bị cho gương mặt của mình.

  1. MSQRD

  Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng nhiều gương mặt khác nhau, chưa dùng lại ở ứng dụng còn hỗ trợ quay clip trực tiếp với việc theo dõi gương mặt bạn và áp bộ lọc vào khi đang quay giúp hình ảnh sinh động và ảo diệu hơn rất nhiều.  2. Snapchat

  Ứng dụng chat, cực kỳ nổi tiếng này đã bổ sung rất nhiều tính năng trong mùa Halloween năm nay thay vì các hiệu ứng biến thành chó, mèo hoăc bộ lọc đáng yêu.  3. Facebook Live

  Vừa ra mắt để phục vụ Halloween, Facebook Live đã cập nhật thêm vô số các bộ lọc hình ảnh kinh dị, khi các bạn Live trực tiếp trên Facebook cá nhân của mình.  Để sử dụng, bạn chỉ việc vào phần live stream bình thường trên Facebook. Sau đó, chọn icon cây đủa để sử dụng các bộ lọc.

  Chúc các bạn có một mùa Halloween vui vẻ, và đừng quên Snapchat có thể phát hiện ra các vị khách không mời nếu các bạn đang sử dụng bộ lọc nhé :m066:

   
   
  : mobiistar, halloween

  Bình Luận Bằng Facebook