Hướng dẫn 3 Ứng dụng giúp ngày 8/3 trở nên ý nghĩa hơn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Q.Ha, 7/3/17.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  Như vậy ngày quan trọng nhất của phái nữ đó là 8/3 đã sắp đến, để chuẩn bị cho ngày này ngoài những món quà thật ý nghĩa thì phải cần thêm một số bí kíp nhỏ để giúp ngày 8/3 đặc biệt hơn trong thời buổi công nghệ hiện nay.

  [​IMG] [​IMG] thum.jpg

  1. Tạo ra những thông điệp đáng yêu cùng - Word Cloud

  [​IMG]

  Tải ứng dụng tại đây: Word Cloud

  [​IMG]
  Bạn có thể thêm thông điệp yêu thương vào để ứng dụng tự sắp xếp chúng
  Hãy thử nghĩ xem ? Nếu bạn tạo ra thật nhiều lời chúc ý nghĩ được tập hợp lại tạo thành một thông điệp khá phong phú, độc đáo chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ giúp cho ngày này trở nên vui vẻ hơn khi kết hợp cùng món quà nhỏ mà bạn đã chuẩn bị từ trước.

  2. Giúp bạn có một buổi đi chơi ngày 8/3 thật vui vẻ - Foody

  Tải ứng dụng tại đây: Foody
  Ngoài các món quà ý nghĩa, thì tìm một địa điểm cho phù hợp với tính cách của phái nữ cũng quan trọng không kém.

  [​IMG]
  Tìm kím địa điểm và món ăn dễ dàng hơn bao giờ hết với Foody
  Với ứng dụng Foody sẽ giúp bạn lựa chọn đựa nơi phù hợp với bạn vè mọi mặt, tại đây sẽ có đánh giá đầy đủ từ giá tiền đến, thái độ phục vụ, độ ngon của món ăn cùng vô số dịch vụ khác.

  Với Foody bạn có thể tìm kiếm các địa điểm ăn uống, vui chơi xung quanh đã được đánh giá từ trước, một cách nhanh chóng mà tiện lợi mà không cần phải tốn nhiều công sức đi lại.

  3. Lưu giữ khoảng khắc cùng VideoShow

  [​IMG]

  Tải ứng dụng tại đây: VideoShow
  Nếu bạn đã chuẩn bị một ngày 8 tháng 3 thật ý nghĩa bằng những món quà, thông điệp, một nơi thật đặc biệt thì VideoShow sẽ giúp bạn lưu giữ lại khoảng khắc đó một cách trọn vẹn nhất.

  [​IMG]
  Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với các hiệu ứng
  Khi một đoạn video của bạn kết hợp với ứng dụng Video Show sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều nhờ các hiệu ứng như âm nhạc, chủ đề với hàng ngàn bộ lọc khác nhau giúp video sinh động gấp nhiều lần.

  Với các hiệu ứng độc đáo của ứng dụng sẽ tạo nên một video lãng mạng dù bạn không phải là một tay dựng phim chuyên nghiệp.​

  Đó là bí kíp giúp bạn sẽ có một ngày 8 tháng 3 ý nghĩa hơn khi kết hợp với các mẹo nhỏ cùng chiếc smartphone của mình trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay.
   
  Last edited: 7/3/17
  thúy duy mụi likes this.
   
  : android, thủ thuật, 8 tháng 3

  Bình Luận Bằng Facebook