3 điểm "trất" không thể bỏ qua ở Lai Zumbo S 2017 Lite

Thảo luận trong 'Sản phẩm mới' bắt đầu bởi Q.Ha, 10/11/17.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  Trong tầm giá dưới 2 triệu, tiêu chí chọn mua Smartphone vẫn phải là ‘’rẻ-đẹp-bền’’ chính vì vậy các điện thoại thường phải đánh đổi về mặt hiệu năng sử dụng. Với người tiêu dùng, điều này không thực sự thỏa đáng; tuy nhiên vẫn có những sản phẩm có thể đáp ứng hơn mong đợi… một trong số đó là Zumbo S 2107 Lite với mức giá chỉ 1.990.000đ.

  Như tiêu đề, hôm nay mình sẽ chỉ ra 3 điểm cộng mà máy có thể chiếm được cảm tình của người dùng, mời các bạn cùng xem nhé.

  1. Pin ''trâu'' sử dụng lâu.

  Khuyết điểm lớn nhất của Smartphone phổ thông chính là thời lượng pin thấp, nên sử dụng không thoải mái. Nhưng Zumbo S 2017 Lite có lý do tin rằng, người tiêu dùng hoàn toàn có được thời gian sử dụng lâu hơn với pin lên đến 4000 mAh. Đây là một thời lượng lớn, đảm bảo bạn có thể sử dụng hết công suất một ngày mà không phải lo lắng; và nếu sử dụng hỗn hợp hỗ trợ công viêc như nghe gọi, gửi mail, hay trả lời tin nhắn... thì máy thậm chí có thể lên đến... hai ngày.

  [​IMG]

  2. Tiện lợi hơn mong đợi với Android 7.0.

  Với những máy phổ thông thường chỉ chạy với Android 6.0 hoặc 5.0. Dù Google có nhiều cải tiến trên các hệ điều hành này, nhưng Android 7.0 lại mang nhiều tiện ích rõ ràng cho người sử dụng. Tính năng chia đôi màn hình, chỉnh dpi, hay tiết kiệm Pin hơn với chế độ Doze… chắc chắn càng làm hài lòng người sử dụng.

  Khá ngạc nhiên với mức giá này, Zumbo S 2017 Lite lại mang lại sự giản tiện hóa với Nougat 7.0. Đây có thể xem là một ưu điểm càng không thể bỏ qua trên chiếc điện thoại này.

  [​IMG]

  3. Mức giá đi kèm với hợp lý

  Không giống như các máy khác, với việc trang bị Chip Mediatek phù hợp với các dòng máy phổ thông thường chỉ dừng ở MT6580, Zumbo S 2017 Lite lại sử dụng Chip MT6737 với nhiều ưu điểm như: kết nối 4G LTE, chip 64 bit...

  Trước đây, với những tính năng này chi phí cho một chiếc Smartphone thường hơn 3 triệu đồng, thì Zumbo S 2017 Lite chỉ vọn vẹn 1.990.000đ; khá hợp lý với học sinh, sinh viên, hay những người không dư giả về tài chính. Với mức giá này người tiêu dùng có thể yên tâm cho một chú dế chính hãng, hứa hẹn được sử dụng lâu hơn, giảm bớt các chi phí phát sinh không giống như các điện thoại xách tay trên thị trường.

  [​IMG]

  KẾT

  Với 3 điểm cộng trên, Zumbo S 2017 Lite đang mang lại nhiều trải nghiệm đến cho người tiêu dùng trong tầm khúc phổ thông. Bạn đang cần một thiết bị tốt để phục vụ công việc, thời gian sử dụng lâu từ 1-2 ngày? Nếu vậy Zumbo S 2017 Lite hoàn toàn phù hợp với bạn.
   
  Last edited: 15/11/17
   
  : mobiistar, lai xumbo s2017 lite

  Bình Luận Bằng Facebook