10 ứng dụng hữu ích dành cho Android có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Chia sẻ' bắt đầu bởi st296, 21/10/17.

 1. st296

  st296
  Tập tành Android

  Tham gia:
  29/9/17
  Bài viết:
  52
  Được Thích:
  4
  Đến từ:
  Liên Bang Xô Chậu
  Android là nền tảng di động mạnh mẽ cả về thị phần và số lượng ứng dụng. Google tự hào khi sở hữu hơn 2,2 triệu ứng dụng trên cửa hàng Play Store, đây là một con số khổng lồ. Điều này có nghĩa, chúng ta có thể bỏ lỡ rất nhiều các ứng dụng Android tốt, vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu một số ứng dụng khá mới và cực kỳ hữu ích. Mời các bạn cùng tham khảo!

  [​IMG]

  #1: Torchie

  Đây là ứng dụng cho phép bạn mở tính năng đèn Pin mà không phải chạm vào màn hình, nếu lỡ tay bạn đang bị dơ hay gặp vấn đề gì đó. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng App Torchie, ứng dụng cho phép bạn kích hoạt nhanh đèn Flash smartphone bằng hai nút tăng, giảm âm lượng.

  Ngoài ra, nếu điện thoại không hỗ trợ đèn flash Torchie sẽ kích hoạt đèn màn hình để thay thế. Nhìn chung, đây là một ứng dụng khá tiện lợi mà bạn nên cài đặt.


  #2: Navbar Apps

  Các phím Android ảo nằm trong màn hình thật sự quá nhạt nhẽo, nếu như bạn muốn một thanh điều hướng trở nên mới mẻ hơn thì Navbar Apps hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Ứng dụng này cho phép chúng ta thay đổi màu sắc, thậm chí là làm cho thanh điều hướng thay đổi màu sắc theo ứng dụng đang dùng. Ngoài ra Navbar Apps còn có cung cấp một thiết lập hình nền có thể tùy chỉnh trên thanh điều hướng, tuy nhiên bạn phải trả một khoản phí nho nhỏ để sử dụng phiên bản cao cấp.

  [​IMG]
  #3: Hermit

  Ứng dụng được cung cấp cho các thiết bị Android thường chiếm một lượng lớn bộ nhớ RAM và rất ngốn pin, điều này sẽ làm giảm khả năng trải nghiệm sản phẩm của người dùng. Mặc dù đã có nhiều nhà phát triển cung cấp thêm cho người dùng một phiên bản ứng dụng thu nhỏ (lite) với các chức năng và giao diện được tối giản giúp thiết bị hoạt động mượt mà và ít hao pin hơn.

  Tuy nhiên không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có bản Lite, trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng Hermit, ứng dụng này cho phép người dùng tạo các bản Lite cho Website hoặc dịch vụ mà bạn thường xuyên sử dụng. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một ứng dụng bản Lite Facebook từ Hermit.

  [​IMG]

  Ngoài ra, chúng ta có thể tùy biến các bản Lite đã tạo để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho thiết bị như: 'Ngăn chặn phần mềm độc hại ẩn trên Website, loại bỏ quảng cáo, thay đổi chủ đề, tích hợp tìm kiếm và chia sẻ ...'

  #4: Radon

  Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ nhanh các liên kết, ứng dụng hay tập tin nhỏ với bạn bè mà không cần thực hiện những thao tác phiền phức như bật WiFi hoặc Bluetooth chửa ? Với Radon bạn có thể hoàn toàn loại bỏ những điều đó một cách đơn giản, ứng dụng này sẽ sử dụng cảm biến của bạn để phát sóng liên kết do đó bạn không cần phải ghép nối các thiết bị với nhau để chia sẻ dữ liệu. Radon cho phép bạn chia sẻ để mọi người gần đó, miễn là người nhận cũng sử dụng ứng dụng này. Ngay sau khi người nhận mở Radon trên thiết bị, ứng dụng này sẽ tự động nhận và mở những dữ liệu bạn đã chia sẻ trước đó.

  [​IMG]
  #5: Fluenty

  Fluenty sẽ cung cấp cho chúng ta những gợi ý về nội dung để trả lời tin nhắn nhanh khi cần thiết và bạn có thể tự thiết lập các gợi ý riêng biệt trong phần cài đặt chung. Ứng dụng này được tích hợp vào trung tâm thông báo của điện thoại hoặc đồng hồ thông minh, hỗ trợ trả lời qua tin nhắn SMS, Hangouts, WhatsApp, Facebook Messenger và KakaoTalk.


   
   
  : thủ thuật android, ứng dụng

  Bình Luận Bằng Facebook