10 người xem YouTube thì 9 người chưa biết tính năng tuyệt vời này

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Q.Ha, 18/4/17.

 1. Q.Ha

  Q.Ha
  Super Moderator

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  369
  Được Thích:
  47
  Với tính năng này, trải nghiệm xem YouTube của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới!

  Dark Mode (chế độ màn hình đen) của YouTube mới đây đã được phát hiện bởi một người dùng Reddit. Mặc dù đây chỉ là một tính năng nhỏ, tuy nhiên trong một vài trường hợp nó có thể mang đến một trải nghiệm YouTube tuyệt vời hơn cho bạn. Người dùng Reddit nói trên cũng chia sẻ tới cộng đồng toàn bộ cách thức để kích hoạt tính năng Dark Mode này trên YouTube. Dù vậy, bạn đọc lưu ý rằng Dark Mode trên YouTube chỉ có thể được kích hoạt trên hệ điều hành Chrome các phiên bản từ phiên bản 57 trở lên.

  [​IMG]


  1. Mở tab công cụ dành cho nhà phát triển trên Chrome. Đối với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I, trong khi đó trên máy tính Mac, hãy dùng tổ hợp phím Option + Cmd + I.

  2. Tiếp đến, hãy chọn tab Console. Khi bạn đã ở trong tab này, hãy dán đoạn kí tự sau: document.cookie="VISITOR_INFO1_LIVE=fPQ4jCL6EiE" và nhấn Enter.

  3. Đến đây, hãy đóng tab công cụ dành cho các nhà phát triển lại và refresh YouTube. Đừng nóng vội, bạn vẫn chưa thấy YouTube thay đổi đâu!

  4. Tìm đến thực đơn Settings ở góc trên bên phải màn hình và bạn sẽ tìm thấy một mục tùy chọn mang tên Dark Mode. Đây mới là nơi bạn cần kích hoạt để trải nghiệm chế dộ màn hình đen trên mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh.

  Chúc các bạn thành công!
   
   
  : thủ thuật, chưa biết

  Bình Luận Bằng Facebook